1. Kiến trúc nội thất

  Kiến trúc nội thất Thành viên mới

  Chia sẻ Kiến trúc nội thất đẹp theo chủ nghĩa tiên tiến tối giản

  Kiến trúc nội thất đẹp theo chủ nghĩa tối giản đã định hình kiến trúc nội thất đẹp trong hơn 1 thế kỷ. Với nguyên liệu mới và hạn chế trang trí, phong trào hiện đại đã xây dựng nên chủ nghĩa kiến trúc tối giản thông qua việc sử dụng hợp lý và chức năng của căn hộ duyệt y bề ngoài. Trong suốt thế kỷ 20, những kiến trúc sư trở lại với chủ nghĩa tối giản lúc họ làm cho việc mang kính, thép và bê tông cốt thép. Theo thời kì, các bề ngoài tối giản và đương đại phát triển thành gắn bó hơn với mức giá, vun đắp và thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Kiến trúc nội thất có cá tính tối gian đang dần xuất hiện phổ biến ở các vùng nông thôn. Nơi sở hữu nhưng phong cảnh tự nhiên xuất sắc

  Kiến trúc nội thất đẹp theo chủ nghĩa tối giản bắt đầu như 1 phong trào nghệ thuật sau Thế chiến II, và sau đó trở nên 1 kiểu dáng thẩm mỹ nổi bật trong những năm 1960 và 1970. Kiến trúc tối giản trở thành rộng rãi vào cuối các năm 1980 ở London và New York, nơi những Dự án thường với các chi tiết đơn thuần, phông nền trắng bong khôi và đồ đạc lác đác. Trong kiến trúc hiện đại, chủ nghĩa tối giản hài hòa các tuyến đường sạch sẽ, bảng màu vật liệu tinh tế và giấy tờ kiến trúc thường được gắn sở hữu hình học biểu trưng. Có rộng rãi ảnh hưởng, bao gồm các phong trào De Stijl và Bauhaus , và kiến trúc truyền thống của Nhật Bản.

  [​IMG]

  những kiểu dáng theo chủ nghĩa tối giản đều quyết tâm để bảo tàng ko gian và khung cảnh đột nhiên thơ mộng

  Nhìn kỹ hơn vào bề ngoài nhà ở, các Dự án sau đây tương phản các cách thức tiếp cận đơn thuần, tối giản trong các môi trường nông thôn hơn. Là các Công trình hiện đại, chúng với các hình thức đơn giản sở hữu sự chú ý tới các vật liệu và chi tiết. Cả hai cấu trúc độc lập và phổ thông tòa nhà cộng nhau, chúng cho thấy các kiến trúc sư đang tổ chức nhà và đem đến một sự hòa hợp với ko gian bỗng dưng quanh đó.

  ngoài mặt nội thất tối giản – Cabin nhỏ của Studio Politaire
  [​IMG]

  Nằm trong cảnh quan heo hút của Scandinavia, cabin này nằm trong 1 khu rừng bên cạnh hồ. Được kiểu dáng bởi bộ đôi mẫu mã Berlin Politaire, nó được ngoài mặt như 1 chiếc miniam trong khi nằm giữa thảm thực vật dày đặc. Với ngân sách 14.000 đô la Mỹ, lực lượng nghiên cứu nhằm tạo ra một hiệu ứng đơn thuần, tối giản trong đấy ngôi nhà được đặt so le có những góc nhìn khác nhau từ mỗi cửa sổ. Bốn phòng khá lệch được bao quanh co bởi 1 cảnh quan tự nhiên độc đáo.

  Kiến trúc theo bắt mắt hiện đại tối giản của kiến trúc sư MacKay-Lyons Sweetapple
  [​IMG]

  thiết kế tối giản khiên ngôi nhà như hòa mình vào với khi không

  Smith House là một nhà nghỉ nằm trên bờ biển Đại Tây Dương của Nova Scotia, liền kề mang nông trại của kiến trúc sư (Shobac). Ngôi nhà bao gồm ba gian hàng trên một khu đất rộng hai dòng, trải dài trong khoảng 1 ao muối ở phía đông tới 1 bờ biển táo bạo ở phía tây. Nó được thực hành như một Dự án thành phố nguyên sinh, tạo thành 1 ngôi làng, cùng với các ngôi nhà khác được mẫu mã bởi kiến trúc sư, trên địa điểm làng chài cũ. Phổ quát sân được đóng sườn giữa các cấu trúc tập trung vào những lễ nghi hàng ngày của nhà ở.

  Nhà 3 vuông của công viên Studio – Hòa mình cùng bất chợt
  [​IMG]

  3 Square House được tiếp cận trong khoảng phía nam chuẩn y 1 khu rừng vân sam rậm rạp, khi cảnh quan hồ từ từ mở ra ở phía đông. Rừng vân sam tạo thành 1 bức tường phía sau đột nhiên và đặc thù cho khu vực xây dựng. Nó hoạt động như 1 rào cản thị giác mạnh mẽ dọc theo ma lanh giới phía tây của cốt truyện. Mẫu bạch dương ăn nhịp bên bờ là 1 tính năng cấp thiết cho cảnh quan mở từ bên trong ngôi nhà và phân phối sự tây riêng lúc xem tòa nhà từ hồ.

  nhà băng của Minarc – Ngôi nhà theo chủ nghĩa tối giản hiện đại
  [​IMG]

  Vẻ đẹp tới từ sự tối giản

  Minarc đã mẫu mã Ice House như 1 khu bảo tồn gia đình thảnh thơi, kết nối hài hòa giữa cư dân sở hữu môi trường bỗng nhiên xung quanh song song phối hợp các vật liệu vững bền, thân thiện có môi trường và khoa học tiết kiệm năng lượng thấp nhất. Nó bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm, cộng mang 1 gác lửng. Mẫu mã đơn giản tập hợp vào chức năng để phục vụ 1 không gian sống lành mạnh cho gia đình.

  Kiến trúc tối giản bởi Mima Architects
  [​IMG]

  Bạn sẽ như hòa mình vào đột nhiên khi sống trong ngôi nhà độc đáo này

  MIMA Light là 1 khám phá trong vun đắp mô-đun, hài hòa độ sáng sở hữu hình ảnh tối giản và có tính biểu trưng. Ngôi nhà được ngoại hình để chừng như bay lên trên mặt đất do lớp lót của cơ sở vật chất với gương. Bên ngoài, đối tượng sở hữu thể được Nhận định cao từ nhiều góc độ. Bên trong, sự thoả thích của một lớp phủ đồng nhất trong gỗ thông hài hòa có các chi tiết tối giản để phục vụ 1 ko gian mời gọi để thư giãn. Chất lượng của các thành phần và vật liệu của nó tạo ra 1 thành phần màu sắc sở hữu 1 dấu chân nhỏ.

  Kiến trúc nội thất đẹp theo chủ ngĩa tối giản bởi mia2 / Architektur
  [​IMG]

  Kiến trúc nội thất căn hộ tối giản – Sống giữa tình cờ tươi đẹp

  House Gable nằm trên một khu vực dốc ở rìa của 1 khu định cư nhỏ sở hữu tầm nhìn ra Pyhrn-Priel, 1 vùng núi cao ở Thượng Áo. Những nhà vun đắp tư nhân muốn tạo ra 1 ngôi nhà phù hợp với môi trường quanh đó và mang ra ngoài trời. Gia đình trẻ đề xuất 1 kiến trúc yên ổn tiĩnh, rõ ràng làm bằng gỗ, bê tông và thủy tinh. Sự đơn thuần của ngôi nhà gỗ chắc chắn đến trong khoảng cấu trúc rõ ràng và tỷ lệ hạ tầng, tầng trệt và mái nhà.

  Kientrucnoithat . info là nơi chia sẻ các tri thức cũng như Công trình nội thất đẹp trên khắp toàn cầu. Mong rằng sở hữu các mẫu kiến trúc nội thất đẹp theo phong cách tối giản sẽ đem đến cho những bạn các ý tưởng mới cho không gian sống của mình.
   
 2. Kiến trúc nội thất

  Kiến trúc nội thất Thành viên mới

  Tham gia:
  17/2/2020
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  kientrucnoithat.info - Nơi chia sẻ các dự án kiến trúc đẹp miễn phí
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP