Chia sẻ học tiếng Nhật hiệu quả

kinglibra

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/9/2015
Bài viết
104
Nguồn tham khảo: Học tiếng Nhật online
Tiếng Nhật hiện nay đã trở thành một ngoại ngữ phổ biến tại Việt Nam. Khi học tiếng Nhật, bạn có cơ hội được tiếp xúc với một trong những nền văn hóa thú vị nhất trên thế giới, mở rộng tầm hiểu biết và tiếp cận những cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn. Vậy làm thế nào để học tiếng Nhật cho tốt, hôm nay hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về cách học tiếng Nhật hiệu quả.
4-1-2016kinh-nghiem-hoc-tieng-nhat2.png
Xem thêm: Viết tiếng Nhật online
1. Học tiếng Nhật qua mạng
Nhờ sợ tiếng bộ của công nghệ, nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin . Nên việc ứng dụng internet đã mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục , đào tạo . Internet đã mở ra nhiều cải cách tiên tiến nhất là hình thức học trực tuyến , học online .
Hình thức học trực tuyến này còn được áp dụng trong các trường đại học , cao đẳng , các trung tâm ngoại ngữ và đã đem lại hiệu quả học không ngờ tới được . Với các bạn học tiếng Nhật , các bạn có thể hoàn toàn tự học giỏi tiếng Nhật bằng các khóa học trên mạng , các bài học trực tuyến trên các website học tiếng Nhật uy tín . Đây là phương pháp học hiện đại , tiết kiệp chi phí , thời gian cho các bạn không có thời gian theo học tại các trung tâm . Một gợi ý nho nhỏ cho các bạn muốn tự học tiếng Nhật qua mạng nè : Các bạn có thể tham khảo các bài học online trên trang trung tâm Nhật Ngữ SOFL để kết quả học cao nhất nhé .

2. Học qua các bài hát bộ film ảnh Nhật Bản
Nhật Bản là nơi ra đời rất nhiều bộ film , bài hát nổi tiếng triệu triệu người mê, các bạn hãy áp dụng các bài hát , các bộ film đó vào quá trình học tiếng Nhật bằng cách nghe nhạc , xem film thường xuyên . Các này giúp bạn tiếp xúc với tiếng Nhật nhiều hơn , đặc biệt khi nghe nhiều sẽ giúp bạn cải thiên kỹ năng nghe , chỉnh sửa phần phát âm giúp việc nói , giao tiếp được hiệu quả nhất .
Qua các bộ film bạn còn được học tiêm nhiều kiến thức , kỹ năng giao tiếp vầ các xưng hô , ngữ điệu nói , các dùng ngôn từ ,... mà có thể trong sách vở không có .
Thực hành thực tế
Hãy chủ động kết bạn , tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật cùng nhau học , giao tiếp nhé . Bởi vì tham gia các câu lạc bộ là cách hiệu quả nhất , tự nhiên nhất để bạn học , thực hành tiếng Nhật . Những gì bạn học bạn sẽ ghi nhớ rất lâu đặc biệt là khả năng nghe , nói tiếng Nhật .
Trong các câu lạc bộ này còn có những buổi học , những cuộc thi tiếng Nhật và còn có những buổi giao lưu văn hóa với người bản xứ giúp bạn mở rộng hiểu biết và có thêm nhiều người bản mới thú vị nữa chứ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.
Nguồn: Hoc tieng nhat truc tuyen
 
Top