Chia sẻ học nghề sửa chữa điện thoại

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi cobetocxoan1993, 4/8/2020. — 165 Lượt xem

 1. cobetocxoan1993

  cobetocxoan1993 Thành viên mới

  Chia sẻ học nghề sửa chữa điện thoại

  Nghề sửa chữa điện thoại đang là một nghề rất "Hot". Muốn trở thành thợ sửa điện thoại giỏi đòi hỏi người học cần có những gì. Hãy dựa theo những tiêu chí dưới đây để biết mình có phù hợp với nghề sửa điện thoại hay không. Nếu không bạn có thể chọn một số ngành nghề khác như nghề sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điều hòa....

  1. Độ tuổi

  Theo học nghề sửa chữa điện thoại thì bạn chỉ cần học xong lớp 9 đã có thể theo học tại các trung tâm dạy nghề. Nhưng độ tuổi tối đa cho các bạn theo học là 30 tuổi.

  Điện thoại liên tục thay đổi, cải tiến liên tục theo từng ngày, từng năm do vậy thợ sửa điện thoại cần biết cách tự tìm tỏi, nâng cao hiểu biết về những thai đổi cải tiến đó. Trong đó, những người trẻ tuổi lại có thế mạnh về điều này, người trẻ tuổi luôn nhanh nhạy với công nghệ hơn người cao tuổi.

  2. Sự đam mê

  Nghề sửa chữa điện thoại là nghề dễ học thu nhập khá vì vậy nhiều người muốn theo đuổi nghề này. Nhưng muốn ngắn bó được về nghề đòi hỏi người thợ cần có sự kiên trì và lòng đam mê với nghề mới mong gặt hái được thành công.

  3. Tính cách trầm tĩnh

  Khi theo đuổi nghề bạn thường xuyên làm việc trên các vi mạch rất nhỏ. Người thợ bắt đúng bệnh cần phải bình tĩnh, không được vội vàng bởi một thao tác cẩu thả có thể làm cho máy bị hỏng nặng hơn.

  [​IMG]

  4. Có khả năng làm việc độc lập

  Vì đặc thù nghề nghiệp nên người thợ sửa chữa điện thoại cần làm việc độc lập. Nếu bạn thích làm việc theo nhóm hay bạn là người hay nói thì nghề này sẽ không phù hợp với bạn.

  5. Tinh thần tự học

  Công nghệ lĩnh vực di động thay đổi rất nhanh theo từng nắm, có khi từng tháng. Không một trung tâm nào dám cam kết dạy được những công nghệ mới nhất. Các trung tâm chỉ dạy bạn cái cơ bản đến chuyên sâu sau đó bạn tự tìm công nghệ mới nhằm nâng cao tay nghề của bản thân.

  6. Khả năng tập trung làm việc cao độc

  Để sửa chữa một chiếc điện thoại đòi hỏi bạn phải mất hàng giờ đồng hồ làm việc với các mạch bị học với kích thước nhỏ con hay bạn phải xếp những hạt kim loại nhỏ bằng đầu kim khi sửa những con chip. Đây là một trong những điểm thách thức người thợ sửa chữa điện thoại.

  Trên là 6 yếu tố cần có của người thợ sửa điện thoại. Qua đây giúp bạn hiểu hơn những yếu tố bên ngoài liên quan đến nghề sửa chữa điện thoại di động. Bạn cần tư vấn về các khóa học sửa chữa điện thoại. Hãy liên hệ với chúng tôi theo

  TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỐ 1

  Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

  SDT: 0935.230.233 - 0355.230.233 -0366.230.233 - 0377.230.233

  Xem thêm: Học sửa điện lạnh online
   
 2. diennuocyenanh

  diennuocyenanh Thành viên mới

  Tham gia:
  10/9/2020
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  "sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội" chúng ta chỉ cần seach cụm từ đó lên Google hay Facebook thì cho ra ngay hàng nghìn kết quả, nhưng chọn được đơn vị uy tín làm chuẩn chỉ đúng lương tâm mới khó. Hãy cùng Yến Anh tìm hiểu về dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội ở bài viết dươi đây, từ đó bạn có thể tránh được tình trạng mất tiền oan khi gọi phải thợ đểu, thợ làm ăn chụp giật.
  Xem chi tiết tại đây: https://www.suachuadiennuocvn.com/sua-chua-nuoc/3980-sua-tu-lanh-tai-nha-ha-noi.html
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP