Chia sẻ hoa kim châm chữa bệnh giảm tiểu cầu cực hiệu quả

minhthanh12345

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Bán hoa kim châm chữa bệnh giảm tiểu cầu

tieu-cau-la-gi.jpg


Thời nay có một bài thuốc cổ truyền được cho là có thể chữa nhiều thứ bệnh, đặc biệt là chữa bệnh giảm tiểu cầu, đang được rất nhiều người lùng mua và sử dụng đó là hoa kim châm.

Hoa kim châm là loại thuốc có thể chữa được nhiều loại bệnh tật ở cả người lớn và trẻ con. Trong các chủng bệnh mà hoa kim châm có tác dụng thì giảm tiểu cầu được xem là loại bệnh nguy hiểm và thường thấy nhất. Hoa có thể tăng lượng tiểu cầu trong máu mà không làm tăng số bạch cầu; hiệu quả dễ thấy nhất là không còn bị băng huyết, không đông máu.

Các thành phần hóa học được tìm thấy trong hoa kim châm như protein,adenin, cholin, nước, chất xơ, asparagin, colchicin, vitamin A và C... phần lớn đều có tác dụng tốt cho máu, bổ sung các thành phần thiết yếu và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bệnh nhân.

Thường thì các phương thuốc Nam y hay có tác dụng chậm hơn so với thuốc Tây, tuy vậy hoa kim châm lại có hiệu quả tức khắc cho người dùng.

Loài cây này không chỉ có tác dụng với nhiều thứ bệnh mà còn rất dễ sử dụng. Hoa thường hay được phơi khô, sắc lát và đem nấu nước để uống hoặc ăn. Chú ý tránh không được ăn sống hoa kim châm vì có thể gây ngộ độc.

3723249hoa_kim_cham_kho.JPG


Để được hướng dẫn sử dụng chính xác, các bạn hãy đến địa chỉ 258, Vạn Kiếp, P3, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc liên hệ sđt 0909 313 597. Các bạn nhấp vào link bên dưới để biết thêm chi tiêt.

Ban hoa kim cham
 
Top