1. duybinh202

  duybinh202 Thành viên mới

  Chia sẻ của nam sinh viên mua tặng mẹ viên uống trị nám Sakura HCL

  Mình cũng chỉ là một sinh viên mới ra trường cách đây không lâu, lương lậu cũng đủ dùng. Mọi chuyện diễn ra bình thường cho đến lần về Tết vừa rồi thì dường như mình thấy mọi chuyện đổi khác. Mình trưởng thành hơn nhưng một điều mà mình cũng không thể phủ nhận đó là mẹ ngày càng lớn tuổi hơn. Điều đáng nói ở đây là mấy năm trước về quê thăm Mẹ thì vẫn thấy Mẹ vẫn còn trẻ đẹp, nước da vẫ sáng và đều màu. Vậy mà chỉ có mấy năm, và lần quề quê gần nhất của mình thì thấy trên da của mẹ bắt đầu có những vết nám. Lúc ấy mình thấy mình cần có một món quà tặng mẹ, vì mình biết rằng mẹ mình cũng rất thích làm đẹp!

  Thế là lân la trên mạng, mình cũng tìm được một sản phẩm trị nám an toàn và hiệu quả của Nhật nhờ vào các topic chia sẽ trên webtretho. Đã có nhiều phản hồi tích cực khen ngợi sản phẩm viên uống trị nám Sakura HCL White Blossoms. Mình cũng tìm hiểu thêm những thành phần có trong sản phẩm này. Và cơ chế hoạt động của sản phẩm này như thế nào. Cũng tương tự như những sản phẩm thực phẩm chức năng thì sản phẩm này có thành phần từ hợp chất Hythiol C bao gồm Hythiol, Vitamin C, L-cysteine, Vitamin E, Vitamin B5, Vitamin B6. Trong đó Hythiol đóng vài trò là thành phần sẽ ức chế các hoạt động sản sinh ra melanin ngăn ngừa việc hình thành nám da tiếp tục. Bên cạnh đó, vitamin C có chức năng làm trắng da và làm đều màu da. Điều đặc biệt ở đây là thành phần Vitamin C được chiết xuất ở dạng bền vững nhất, nâng cao khả năng trị nám. Ngoài ra, thì các thành phần dưỡng chất cần thiết khác đóng vai trò quan trọng trong việc chống lão hoá da bởi vì ngoài nám thì theo tuổi tác da cũng bị lão hoá dần từng ngày.
  [​IMG]

  Mình đã mua sản phẩm này ở đâu?
  Để đảm bảo được sử dụng sản phẩm hiệu quả mình đã đến showroom của công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào tại địa chỉ 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM để được tư vấn chu đáo về sản phẩm viên uống trị nám trắng da sakura này. Đặc biệt khi mua tại đây mình cũng được tặng mẫu thử CC Cream và mẹ mình cũng rất thích.
  Mình cũng có làm thêm một video giới thiệu sản phẩm này đến mọi người. Hy vọng, ai cũng sẽ tìm được một món quà dành cho mẹ của mình.
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP