Chia sẻ chung về máy bơm định lượng

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Bơm định lượng là mẫu máy bơm có thể định lượng lưu lượng chất lỏng lúc sử dụng từ đấy giúp người sử dụng chủ động hoàn toàn trong việc bơm truyền chất lỏng.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải hcp

Bơm định lượng có giá cả phải chăng , lưu lượng bơm rất thấp và dễ sử dụng Chính vì thế đang ngày càng đc sử dụng rộng rãi.

Vậy chúng ta cùng tìm kiếm về Bơm định lượng trong chủ đề này nhé!

tìm hiểu về Bơm định lượng

Máy bơm định lượng dùng chủ yếu vớii vài ứng dụng bơm hóa chất, một số ứng dụng bơm chất lỏng ăn mòn và những chất độc hại

Đặc biệt máy bơm định lượng có khả năng tiện lợi điều chỉnh bằng tay hoặc điều chỉnh auto thuận tiện Cho nên có khả năng bơm 1 số chất lỏng mài mòn và 1 số chất lỏng ănmòn cao

Máy bơm định lượng đc chuyển động bằng mô tơ điện xoay chiều tốc độ cố định. Lưu lượng của bơm có khả năng điều chỉnh nhờ sự chuyển đổi độ dài của trình hoặc tần số hành trình của máy bơm .

một số trường hợp sau nên sử dụng máy bơm định lượng: khi lượng bơm quá nhỏ, cần cung cấp chất lỏng với lưu lượng quyết đinh , hệ thống chịu áp suất cao, chất cần bơm là loại ăn mòn, có mức nhiệt độ cao, có độ nhớt cao, cần điều chỉnh lưu lượng sử dụng máy tính, máy lập trình v.v..

các ứng dụng của bơm định lượng ngày càng đc mở rộng, từ 1 số ứng dụng bơm hóa chất công nghiệp cho tới những ứng dụng bơm chât đặc, 1 vài ứng dụng bơm chất lỏng ăn mòn mài mòn.

Bom%20chim%20Ebara%20DVS.jpgChúng tôi giới thiêu đến quý khách hàng thương hiệu máy bơm định lượng Cheonsei được coi là người vận chuyển hóa chất số 1, với lưu lượng có khả năng tùy chỉnh bằng tay hoặc lựa chon trên máy tính. Đặc biệt bơm định lượng cheonsei có dải lưu lượng rộng từ 1 L/h lên đến 3000 L/h với cột áp cao đến 160 bar thỏa mãn đc yêu cầu của tất cả các hệ thống.

Ứng dụng của bơm định lượng Cheonsei

  • sử dụng bơm chất bơm có lưu lượng nhỏ; Chất bơm quý, hóa chất …
  • Bơm một số chất bơm có độ nhớt cao, 1 vài chất ăn mòn, độc hại
  • Chất bơm cần định lượng chính xác (định lượng bằng máy tính)
  • một số chất bơm có lưu lượng bơm vào hệ thống có áp suất cao
vai trò cơ bản của bơm định lượng hóa chất Cheonsei – Hàn Quốc

  • sử dụng để định lượng hóa chất
  • dùng bơm chất bơm có độ nhớt thấp , có độ chính xác cao
  • Bơm đc nhiều loại hóa chất khác nhau , điều chỉnh được lưu lượng từ cáo tới thấp
  • Bơm có độ bền cao do thiết kế mạnh mẽ khỏe khoắn , dễ thay thế phụ kiện
  • 1 vài ứng dụng bơm chất lỏng khác nữa
Có thể bạn sẽ quan tâm: máy khuấy gia nhiệt

Qúy khách hàng cần sử dụng máybơm định lượng hóa chất chính hãng hãy liên lạc ngay Vimex 0989775196 để được giúp đỡ nhé.

Chúng tôi vinh dự phục vụ quý khách hàng!
 
Top