Chia sẻ cho các thím đang dùng android tv box

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Tân Anh Tuấn, 2/12/2016. — 2.389 Lượt xem

  1. Chia sẻ cho các thím đang dùng android tv box

    Chào các thím, nhà em từ trước đến nay vùng xa xôi hẻo lánh cáp kéo mãi chẳng tới, mytv cũng chịu chả vào được, mua đầu thì xem được ít kênh nên nhà em quyết định tậu android tv box. Em đã đi qua 3 đời từ con tàu hãng android =))) đến con xịn hơn 1 chút là con HiMedia Q4 nhưng con này vẫn của tàu =))) sau là đến em Mi Box Gen 3 (em này thì giao diện thích mỗi tội cài mấy ứng dụng android khó lắm, lúc đầu về còn toàn tiếng tàu). Đặc điểm chung của mấy em này là hay bị giật khi xem tivi, phim thì để 1 lúc nó tải là ok cũng không biết có phải do mạng không.

    Mới đây vợ sai lên Bogo mua bỉm cho con thì em tình cờ tìm được con FPT Play Box của bọn FPT đang giảm giá với lại được hoàn tiền vào tài khoản Bogo 150k. Chả là vợ em nó đăng ký cái trang này được tặng 200k tưởng tiêu được luôn nhưng bọn nó méo chó rút mà bắt tích đủ thêm 300k cái hoàn tiền cash cash gì đấy nên toàn bắt lên mua bỉm =)) để rút 1 phát 500k. Em lạc đề rồi, con FPT Box vi diệu vì xem được Ngoại hạng các thím ạ, trước toàn mày mò sốp-cát mà xem tivi cũng k giật, có lẽ vì nhà em dùng mạng FPT nên nó tha. Chỉ tội bọn này hình như k cài được app ngoài, em mới mua nên đang tìm hiểu nhân tiện hỏi các bác đã mua xem con này cài được game gủng app iếc gì không?

    Còn bác nào quan tâm con này thì có thể lên Bogo.vn search FPt mua cho rẻ còn k care mấy đồng lẻ thì con này ở đâu cũng bán =)))
     
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP