Chia sẻ chỗ bán nguyên liệu làm dreamcatcher ở tphcm

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi michiartshop, 15/10/2020. — 545 Lượt xem

 1. michiartshop

  michiartshop Thành viên mới

  Chia sẻ chỗ bán nguyên liệu làm dreamcatcher ở tphcm

  Dreamcatcher có nguồn gốc từ đâu

  Dreamcatcher đang là 1 trong những món quà handmade được nhiều bạn trẻ yêu thích, thế nhưng ít ai biết được nguồn gốc thật sự của những chiếc dreamcatcher này từ đâu, nó được hình thành như thế nào và nguyên bản dreamcatcher có hình dáng ra sao...

  [​IMG]

  Theo tài liệu nghiên cứu, dreamcatcher có nguồn gốc từ bộ lạc Objiwa Chippewa. Đây là 1 trong những bộ tộc da đỏ lớn nhất ở nước Mỹ lúc bấy giờ. Họ luôn tin rằng bầu trời ban đêm tràn ngập những giấc mơ, cả tốt lẫn xấu. Màn đêm sẽ là điều kiện cho những linh hồn xấu xâm nhập vào trong giấc ngủ của con người, gây ra những cơn ác mộng.

  Những vị thầy pháp đã chế tạo ra những chiếc bùa bện bằng gỗ của cây liễu, bên trong đan thành mạng lưới, đan từ ngoài vào trong, càng vào trong mạng lưới càng thắt chặt lại.Bên ngoài có thể được trang trí thêm bằng lông vũ hoặc các chuỗi hạt.... và đây chính là nguyên bản dreamcatcher đầu tiên.

  Dreamcatcher trong tiếng Ojibwa là "asabikeshiinh" có nghĩa là mạng nhện. Trong khi nhiều nên văn hóa coi nhện là con vật rùng rợn thì người Ojibwa coi nhện là biểu tượng của sự che chở, bảo vệ và an ủi. Chính vì thế, họ đan bên trong dreamcatcher tạo hình như những chiếc mạng nhện với mục đích giam giữ những linh hồn xấu xa, bảo vệ cho giấc ngủ của họ.

  Khi treo trên giường ở nơi mà ánh sáng mặt trời buổi sáng có thể chạm vào, những chiếc dreamcatcher hút tất cả các giấc mơ và suy nghĩ vào mạng lưới của nó. Những giấc mơ tốt đi qua, nhẹ nhàng trượt xuống lông vũ vào tâm trí để an ủi người ngủ bên dưới. Những giấc mơ xấu, bị cuốn vào lưới bảo vệ và bị đốt cháy tan biến khi ánh mặt trời buổi sớm rọi qua.

  Chỗ bán nguyên liệu làm dreamcatcher ở tphcm

  Bạn muốn tự làm cho mình những chiếc dreamcatcher đẹp, nhưng vẫn chưa tìm được chỗ bán nguyên liệu làm dreamcatcher ở tphcm.

  Để làm dreamcatcher, bạn cần phải kết hợp rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau, phối hợp chúng lại với nhau sao cho hài hòa, đẹp mắt là 1 việc không hề đơn giản, đặc biệt với những bạn mới bắt đầu tập làm vẫn chưa hình dung được kiểu dreamcatcher mà mình muốn làm như thế nào.

  Để giúp đỡ cho các bạn lính mới, chưa nhiều kinh nghiệm Michi Art Shop đã tạo ra những bộ kit nguyên liệu theo những mẫu của shop, trong mỗi bộ sản phẩm đều có sẵn các loại dây sợi, vòng sắt, lông vũ, hạt gỗ... để làm nên theo đúng mẫu thiết kế có sẵn của shop.

  [​IMG]

  Với mỗi bộ kit shop đều có bài hướng dẫn cách làm dreamcatcher do chính shop chuẩn bị, để các bạn có thể tham khảo và làm theo từng bước giúp bạn thao tác dễ dàng.

  Chọn mua bộ kit theo mẫu của shop, giúp bạn tiết kiệm bớt thời gian tìm kiếm nguyên liệu, tiết kiệm chi phí tuyệt đối, có thể hình dung được mẫu dreamcatcher sau khi hoàn thành sẽ như thế nào.

  Nhanh chóng liên hệ đặt hàng ngay tại trang Facebook của shop nhé!!!
  https://www.facebook.com/michiartshop/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP