Chia sẻ cách thiết kế sân vườn chuẩn phong cách Châu u

hoamkt1

Thành viên mới
Tham gia
27/5/2020
Bài viết
0
Nếu bạn không biết cách thiết sân vườn theo phong cách Châu Âu thì sau đây là các bí quyết giúp bạn thiết kế sân vườn chuẩn phong cách Châu Âu mời bạn tham khảo.

Trong vườn có đủ các loại cây và phân bố cục rõ ràng
Vườn theo phong cách Châu Âu bạn sẽ phải trồng đủ các loại cây từ cây lưu niên cho đến cây bụi, cây leo và thảm cỏ để mang đến một quần thể đa dạng phức hợp cho không gian sân vườn gia đình.


Bí quyết thiết kế sân vườn chuẩn phong cách Châu ÂuKhi trồng nhiều loại cây trong vườn, bạn sẽ cần phải phân khu vực và tạo nên một bố cục rõ ràng, tránh tình trạng bố trí lộn xộn sẽ gây mất thẩm mỹ.

Cây cối trong vườn được tỉa và chăm chút tỉ mỉ

Văn hóa phương Tây luôn coi con người là trung tâm, toàn bộ đồ đạc và cảnh vật thiên nhiên theo phong cách phương Tây sẽ thể hiện sự can thiệp rõ ràng của con người vào thiên nhiên, chính vì thế những khu ngoại thất sân vườn sẽ luôn được tỉa tót và tạo thành các hình khối nhất định.


Bí quyết thiết kế sân vườn chuẩn phong cách Châu ÂuTrang trí lối đi bằng sỏi
Hãy sáng tạo từ những viên đá hoặc sỏi kết hợp lại để tạo lối đi trong vườn nối các khu vực lại với nhau, hai bên lối đi bạn trồng thêm những loại cây hoa bụi có kích thước nhỏ chắc chắn sẽ tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời cho khu vườn gia đình.


Bí quyết thiết kế sân vườn chuẩn phong cách Châu ÂuĐặt bàn ghế sân vườn tạo không gian thư giãn

Đã kỳ công để tạo nên một khung cảnh thơ mộng thì bạn cũng đừng quên tạo một không gian ngồi nghỉ ngơi thư giãn và chiêm ngưỡng thành quả của mình bằng việc đặt những mẫu ghế gỗ công viên theo phong cách Châu Âu hoặc đặt thêm những mẫu ô dù che nắng ngoài trời để tiện lợi hơn trong việc nghỉ ngơi thư giãn. Tham khảo nhiều mẫu tại công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi không chỉ có ghế sắt gỗ công viên còn nhiều loại khácGKjHtQbJWGIvy6U86rk0jhN_wItp6TzNZbQmPCgwq6J_C-8TOqytSzPIcfOwMk39mof-EB9nySP0SndCvQ9oejfsZK-o_z88L3VgDKEWzQnJ7kUOiRI9ToHefBfSs7Mz7m9VkToh


Trang trí hàng rào

Việc trang trí cho hàng rào trong tổng thể kiến trúc sân vườn Châu Âu cũng rất quan trọng. hàng rào không chỉ giúp bạn tạo ra một ranh giới giữa khu vườn nhà bạn với không gian bên ngoài mà nó còn góp phần tô điểm và tạo nên bố cục chung cho không gian sân vườn gia đình bạn.


Bí quyết thiết kế sân vườn chuẩn phong cách Châu ÂuSử dụng hoa hồng dại leo để tô điểm cho hàng rào theo gợi ý trên hình hoặc bạn có thể tự tạo hàng rào bằng cây xanh bằng cách trồng các loại cây thân cao mọc thẳng hoặc những cây dễ tạo hình khối để tạo thành một hàng rào hoàn toàn tự nhiên theo phong cách Pháp.Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật những thông tin bổ ích nhất.
 
Top