Chia sẻ cách sử dụng bơm định lượng đúng cách

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm định lượng có kích cỡ nhỏ và công suất nhỏ Chính vì thế dễ dùng , lắp đặt và đi lại , Dù thế , để có công suất hoạt động cao, bơm định lượng cần được dùng đúng Bí quyết .

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm dầu bánh răng ăn khớp ngoài

Vậy sử dụng bơm định lượng như thế nào là đúng đắn cách? Để kéo dài tuổi thọ máy bơm định lượng cần bằng máy bơm định lượng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong chủ đề này nhé!

Mẹo sử dụng bơm định lượng đúng Mẹo

Máy bơm định lượng cần đc dùng chính xác Hướng dẫn nếu muốn tăng hiệu suất sử dụng cũng như tăng tuổi thọ sử dụng cho máy bơm. Muốn dùng bơm định lượng đúng đắn Chỉ dẫn cần tuân thủ vài nguyên tắc sau đây:

  • sử dụng bơm định lượng với chất liệu bơm tương ứng
  • không dùng bơm định lượng với công suất quá cao hơn mong muốn dùng
  • Điện áp bơm phải phù hợp với mong muốn bơm
  • Cần chọn hãng bom có uy tín , chọn lựa nhà cung cấp bậc nhất
khi sử dụng bơm định lượng cần lưu ý bảo quản bơm chính xác Mẹo, liên tiếp vệ sinh bơm và bảo hành , bảo hành đúng đắn hạn. không sử dụng bơm định lượng cho các dòng chất lỏng có cặn hoặc rác thải có cặn.Nắp cp bằng kim mẫu nằm ngoài cùng có ốc siết bắt nắp cp với vỏ máy. Nó có công dụng điều chính mức dộ ép chặt cúa nắp vào vật bịt kín.e, Vòng mòn bơm ly tâmTại cửa nước vào, vành bánh xe công tác tiếp giáp vói vỏ máy. nếu như khe tiếp giáp nhỏ quá thì vó máy và bánh xe công tác đểu chóng hỏng do bị cọ xát. nếu như quá lớn thì một phần nước có áp ở thân bom sẽ quay trở lại ống hút. khi dó sẽ làm giảm hiệu quả máy bom. Vì thế người ta đặt ở nơi này một vòng kìm loại chóng mòn để bảo vệ vỏ máy, bánh xe cồng tác và đổng thời giảm khe hở giao nhau với .Vành mòn thường làm bằng kim mẫu tốt, có hình dạng khe hở sao cho tổn thất thuý lực qua khe hở lớn Chính vì lí do đó cấu trúc để tăng chiều dài dòng chảv và tăng tổn thất cục bộ và giảm nhò khe; hở Vì vậy vòng mòn thường có dạng phẳng, dạng thước thợ, dạng gấp khúc

Cần đc tư vấn kỹ bởi NCC trước lúc sủ dụng bơm định lượng.

Đặc biệt, người sử dụng bơm định lượng cần chọn vị trí lắp đặt bơm định lượng tốt, an toàn nhất để bảo vệ máy bom khỏi hỏng hóc động cơ.

mọi chi tiết và nhu cầu mua bơm định lượng vui lòng gọi điện Hotline: 0989.775.196 để được tham mưu miễn phí.

Mẹo lắp đặt máy bơm nước trục ngang

1. check trước lắp đặt

lúc nhận đc hàng giao từ bên phân phối , các bạn tiến hàng tháo rỡ sản phẩm và tiến hành rà soát theo trình tự sau:

- Tháo nắp trên, nhổ đinh và cắt đai thép.

- Tháo 4 thành hòm xung quanh, những đai ốc bắt giữ đế máy

- DùngKiểm tra vòng chèn đầu trục bơm, vài đai ốc, khớp nối, bơm mỡ bổ sung.

- kiểm tra khớp nối động cơ với guồng bơm, check cánh quạt.

Bạn có thể tìm hiểu ngay http://bomhoachat.com/tin-tuc/dai-ly-bom-ebara-chinh-thuc-tai-viet-nam.html

Xin cảm ơn!
 
Top