[Chia sẻ] Cách phân biệt xuất xứ Macbook đơn giản nhất

quynhhoa1309

Thành viên mới
Tham gia
21/12/2016
Bài viết
1
Ngoài việc tìm hiểu địa chỉ bán Macbook cũ uy tín, thì bài viết sau đây chúng tôi muốn giúp bạn phân tích 3 chiếc Macbook phổ biến nhất tại Việt Nam mà chỉ cần nhìn qua bàn phím của thứ là bạn sẽ xác định rõ máy được phân phối cụ thể từ nước nào.

Phân biệt căn nguyên Macbook đơn giản nhất

Macbook xách tay từ Nhật Bản
ban-macbook-cu.5.jpg

Thực tế, Macbook Nhật siêu dễ nhận biết nhờ các kí tự được ghi trên bàn phím. Trường hợp các bạn không biết rõ đây là chữ nước nào thì đơn giản hơn hãy nhìn vào phím enter nhé. Vì nút enter của Macbook Nhật hình chữ L ngược to và mập. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện rộng rãi liên hệ bán Macbook cũ xách tay Nhật hàng dựng, fake bắt buộc bạn đọc buộc phải lưu ý nhé.

Macbook xách tay từ những nước châu Âu


mac-retina-13-inch-cu.2.png

Đa số các nước Châu Âu đều tiêu dùng bàn phím như trên hình ảnh. Các nước sử dụng bàn phím Macbook Châu Âu mang thể đề cập tới như nước như Anh, Pháp, Đức, Nga, Đan Mạch, Thuỷ Điển… Sự nhận diện cũng khá đơn giản cũng dựa vào nút Enter cũng hình chữ L ngược và nó mỏng hơn so mang nút Enter của bàn phím Nhật.

Macbook bản quốc tế

Trừ 2 dòng Macbook đa dạng mà chúng tôi kể ở trên thì còn lại toàn bộ đều là Macbook cũ bản quốc tế. Trường hợp bạn đang dùng sản phẩm Macbook sở hữu phím Enter nằm ngang thì chúc mừng bạn bởi vì mẫu này phổ biến nhất và cũng dễ tiêu dùng bàn phím nhất.

Tham khảo thông tin bổ ích lúc tậu Macbook


ban-macbook-cu.6.jpg

Hiện nay mang siêu đa dạng sản phẩm mới như Macbook, Macbook Air, Macbook Pro và Macbook Retina cũ giá tốt. Mỗi thứ sẽ mang những thiết kế, cấu hình và tính năng khác nhau. Sau đây sẽ là một số gợi ý giúp bạn lựa tậu sản phẩm phù hợp:

Macbook Air: Điểm nổi bật là thời lượng pin hơi cao, tiêu biểu là sản phẩm Macbook Air 13 inch dẫn đầu về thời lượng pin trong đa số những chiếc máy Mac có thời gian sử dụng lên đến 14 tiếng. Thiết kế gọn nhẹ và gần như tính năng hơn các dòng laptop khác cực kỳ lôi kéo người sử dụng. Điểm yếu của nó là độ phân giải màn hình hơi thấp.

Macbook 12 inch: Trọng lượng 0,9 kg nhỏ gọn nhất trong đa số những loại Macbook của Apple. Sản phẩm được bề ngoài dựa theo kỹ thuật màn hình Retina mang đến hình ảnh nhan sắc nét và màu sắc sống động, cùng có độ phân giải cao cực kỳ tốt. Khuyết điểm lớn nhất của chiếc này mang phần cứng và hiệu suất khiến cho việc thấp song song không sở hữu quạt tản nhiệt

Macbook Pro Retina: mang màn hình retina, từ đấy giúp cho người nhìn mang thể xem cặn kẽ các chi tiết, điểm nhấn nhỏ trên bức hình mà ko sợ bị tan vỡ hình. Loại máy này với phần cứng vô cùng tốt và rộng rãi tính năng độc đáo. Do vậy sẽ mang mức giá cao hơn so có các mẫu máy khác của Apple. Bạn với thể tham khảo các chiếc sản phẩm đang được say mê như Mac Retina 15 inch cu, 13 inch….
 
Top