Chia sẻ cách học photoshop online miễn phí

tuan11nguyen

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2016
Bài viết
1
Xin chào các bạn, bài học photoshop ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 1 số trang học photoshop miễn phí ở trên mạng.
Có 1 số bạn muốn học photoshop cơ bản từ những bài học cơ bản, đây sẽ là những tài liệu vô cùng đáng giá nếu bạn muốn theo học môn này.

1/ Adobe Tutorial
Chắc chắn đây là nguồn tài nguyên tốt nhất rồi, bạn có thể bắt đầu từ những bước cơ bản từ làm quen với các phím tắt, các chức năng của từng công cụ. Sau đó là làm theo các bài học cơ bản của photoshop, bạn có thể làm dần dần từ thành thục sau đó đổi sang các bài học nâng cao khó hơn. Như vậy bạn hoàn toàn có thể tự học một cách dễ dàng rồi đấy.

h%E1%BB%8Dc-photoshop-1-1.jpg
2/ Youtube
Đây cũng có thể nói là kho thông tin cực lớn, bạn có thể tìm kiếm bất thứ cái gì ở trên youtube này, và các giáo trình bài giảng về học photoshop. Bạn có thể tìm kiếm các bài học, giáo trình giảng dạy bằng video và thực hành làm theo. Cách này có ưu điểm là trực quan, có video để các bạn có thể làm thực hành ngay lập tức, sẽ có ích hơn các giáo trình lí thuyết là có thể làm được ngay.

h%E1%BB%8Dc-photoshop-2-1.jpg


Các bạn nào muốn tìm hiểu về cách học photoshop cs6 ở đâu tại đây.3/ Các forum về chủ đề photoshop
Các diễn đàn lớn về công nghệ ở VN hầu hết đều có các box về photoshop hoặc bạn có thể tham gia các diễn đàn về chỉnh sửa ảnh.. Bạn có thể thấy đây cũng là nguồn tài nguyên vô cùng lớn. Ở đây các bạn có thể chia sẻ các bài học về photoshop lẫn nhau, qua đó có thể up tác phẩm của mình lên và mọi người sẽ nhận xét giúp bạn. Hoặc bạn có thể tham khảo các mẹo, thủ thuật mọi người hay sử dụng để tự mình nâng cao trình độ của bản thân.

h%E1%BB%8Dc-photoshop-12.png
4/ Khóa học photoshop online tại Học viện công nghệ Vietpro
Đến với khóa học photoshop, chỉ với 1 khóa học với các kiến thức luôn được cập nhật bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo photoshop một cách nhanh chóng.

Chi tiết khóa học bạn có thể tham khảo thêm tại đường link dưới đây.

http://hocphotoshop.vn/khoa-hoc-photoshop-co-ban-nang-cao-o-ha-noi.html


Chúc các bạn thành công.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top