1. phuongthaovp

  phuongthaovp Thành viên mới

  Chia sẻ cách đặt đồng hồ gỗ đơn giản

  Việc trang hoàng cho ngôi nhà trở lên đẹp lộng lẫy, tùy vào sở thích của từng người mà căn phong khách được trang trí khác nhau. Thường phòng khác có những đồ nội thất căn bản như tủ tường, tủ tivi, bộ bàn ghế sofa để tiếp khách, đồng hồ cây gỗ đứng tạo điều kiện cho ko gian phòng khách thêm phần tiện thể nghi hơn. một công việc bạn cần lưu tâm khi mua đồng hồ cây trang trí phòng khách, cần lưu ý để chọn lựa đồng hồ có màu sắc thích hợp, vị trí đặt đồng hồ ở trong phòng. Nghệ thuật bài trí, kiến trúc giúp bạn biết được bí quyết sắp đặt thiết bị trong phòng, giúp căn phòng trở lên đẹp hơn.

  khi đặt đồng hồ gỗ ở phòng khách cần lưu ý những điều sau
  [​IMG]
  Đặt đồng hồ cây tại những hướng Tây Bắc, Đông, Nam, góc phía Bắc của ngôi nhà hoặc đặt tại phòng khách là hướng hợp phong thủy nhất. Nên đặt đồng hồ tại phía hành lang, phòng khách hoặc nhà bếp. phương pháp đặt đồng hồ cây hợp phong thủy theo các hướng như sau:
  - Đặt theo phương “ Chu Tước” ( Chim sẻ đỏ cai quản phương Nam) bởi ở hướng này đem đến ý nghĩa tiền phương, có tức là chuyển động tích cực và may mắn.
  [​IMG]
  - Đặt đồng hồ theo phương “ Thanh Long “ ( Rồng Xanh cai quản phương Đông), ở hướng này sẽ mang lại cho gia chủ những điều cát tường. Đặt bên trái nếu như đặt tại phòng khách.
  - không nên đặt đồng hồ gỗ theo phương “ Bạch hổ” ( Hổ trắng cai quản phương Tây) bởi hướng này mang lại phương hung hãn. ko nên đặt tại phía bên phải của phòng khách.
  - ko đặt đồng hồ cây bằng gỗ theo phương “ Huyền Vũ” ( Rùa và rắn đen cai quản phương Bắc). Hướng Bắc thường đem đến ý nghĩa giới hạn đi lại ( nhân tố tĩnh).
  - không đặt đồng hồ cây hướng đối diện với cửa ra vào, nên đặt đồng hồ tại các nơi ko bị cản trở tầm mắt như bên ngoài cửa sổ.
  [​IMG]
  Trên đây là những san sớt về phương pháp đặt đồng hồ ở các vị trí phù hợp và hạn chế đặt ở những vị trí nào. Rất mong bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được vị trí đặt phù hợp, giúp bạn gặp phổ biến may mắn trong công tác và cuộc sống.

  Liên hệ để ngay để được tư vấn miễn phí 0932.144.888 (add zalo/ call)
  Facebook: facebook.com/noithatonplaza
  Phòng Trưng Bày Hàng & Bảo Hành: số 27 ngõ 76, ngách 32, An Dương, Q.Tây Hồ, Hà Nội. OTO Đỗ Cửa, Xem Hàng Mẫu 24h/7
  Website : donghocay.com.vn
   
 2. HuongMat_KhoiSuong

  HuongMat_KhoiSuong Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/10/2018
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  15
  Kinh nghiệm:
  8
  Đặt Đồng hồ cũng phải theo phong thủy nữa hả chủ top? Em đang tính mua một cái đây.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP