Chia sẻ cách cho bé điều khiển xe lắc đúng cách, an toàn

tao_babimảt

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
xe lắc cho em bé là đồ chơi dành cho con từ 1 tuổi trở lên, kích thích con tăng cường vận động. Sản phẩm với hệ thống bánh xe xoay 360 độ linh hoạt, có thể đi được dựa vào sức đẩy từ chân hoặc sức lắc của đôi tay chắc chắn sẽ làm các bé vô cùng hào hứng khi vui chơi.

Để đảm bảo an toàn cho bé khi cho con dùng xe lắc giá rẻ, mẹ phải tuân thủ nghiêm ngặt một số chú ý sau. Không để trẻ chơi 1 mình, không để các bé chơi ở ngoài sân, ngoài đường bởi vì các bé có thể tự làm nguy hiểm cho bản thân khi con chưa thể tự đi vững bởi vì các bé có thể tự gây nguy hiểm cho bản thân. Cha mẹ có thể mở rộng khoảng không chơi đùa cho bé khi bé lớn hơn nhưng tốt nhất vẫn phải tránh những chỗ bậc cầu thang, những nơi có ổ gà, những nơi mà bao quanh có nhiều vật dụng nguy hiểm như là dao, kéo, phích nước, đồ thủy tinh.. đề phòng các bé có thể ngã vào làm xây xước cơ thể.Xe lắc cho bé 2011

Cách chơi xe lắc cho em bé xe scooter trẻ em cực kì dễ, có thể sử dụng cách chơi của xe chòi chân hoặc phương pháp chơi của riêng xe lắc. Với cách chơi đầu tiên, xe lắc đi được nếu các bé dùng 2 chân lấy đà để ủn, sử dụng 2 tay điều chỉnh hướng mà các con muốn đến và dừng lại bằng cách dừng hai chân trên mặt đất. Với cách thứ hai, các con có thể lắc mạnh vô lăng qua lại 2 bên phải - trái để thúc xe tiến lên đằng trước hay đi theo các hướng mà con muốn; tiếp đó chỉ cần dừng lắc vô lăng nếu phải dừng lại.

Với sự phong phú về mẫu mã cũng như chủng loại của những sản phẩm xe lắc cho em bé, cha mẹ thường khá phân vân không biết chọn sản phẩm nào là tốt cho con. Để chọn mua được chiếc xe phù hợp, sẽ có một vài nhân tố ảnh hưởng mà cha mẹ nên lưu ý bao gồm lứa tuổi của trẻ để chọn lựa loại hai bánh, có gắn bánh phụ hoặc nhu cầu điều khiển xe để mua giữa xe thể thao, địa hình hay mini công chúa... Bên cạnh đó, ngoài việc chọn lựa xe theo ý thích của bé, các bậc phụ huynh nên chọn lựa xe lắc của thương hiệu tên tuổi và chọn lựa tại đại lý đáng tin nhằm đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn.

Nếu có nhu cầu mua xe lắc cho em bé cho bé, bố mẹ có thể ghé thăm trực tiếp những cửa hàng của Babimart để chọn lựa. Babimart phân phối rất nhiều các sản phẩm xe lắc đa dạng mẫu mã cùng mức giá phong phú đặc biệt cạnh tranh Babimart hứa hẹn sẽ giúp quý khách tìm mua được chiếc xe ưng ý nhất.
 
Top