Chia sẻ các lỗi thường gặp của máy bơm hóa chất và cách khắc phục

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm hóa chất cũng như một số loại máy bơm công nghiêp khác sau thời gian dùng dài có thể hỏng hóc , giảm hiệu suất làm việc hoặc gặp phải những lỗi thường gặp cơ bản khi sử dụng.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: cấu tạo của bơm chìm nước thải

Đặc biệt khi máy bơm hóa chất gặp phải vài lỗi này cần khắc phục ngay lặp tức để đam bảo máy bơm hóa chất hoạt động thông thường và không cần thay thế cho bơm mới.

Vậy 1 số lỗi thường gặp của máy bơm hóa chất là gì? Cách khắc phục máy bơm hóa chất lỗi như thế nào? Cùng vimex tìm hiểu trong bài viết này nhé!

một vài lỗi thường gặp của máy bơm hóa chất và Mẹo khắc phục

Hóa chất cần dùng trong rất nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp. Tuy thế , nó lại là vài chất có thể tạo lên độc hại cho con người . việc làm việc trong một môi trường độc hại như vậy ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe con người . Chính vì nguyên nhân đó , các nhà nghiên cứu đã phát minh ra máy bơm hóa chất để các hóa chất không tiếp xúc với môi trường.

Bơm nước tăng áp là gì? Là bơm tăng áp dành cho hộ gia đình khi dùng để tăng áp lực đường ống, tất cả vài loại bơm tăng áp điều auto , bình thường có 2 dòng bơm tăng áp:

- Máy bơm tăng áp mẫu thường (máy bơm tăng áp cơ): dùng rờ le để cúp điện .

- Máy bơm tăng áp điện tử (máy bơm tăng áp tự động): sử dụng mạch điện tử để cắt điện .

Bom%20chim%20Ebara%20DVS.jpg

Tuy vậy , việc dùng nhiều , lâu ngày không giữ vệ sinh, bảo dưỡng kịp thời sẽ dễ gây nên trình trạng máy phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình vận hành, nếu như trình trạng này kéo dài ko khắc phục sẽ dẫn tới tổn hại tới máy bơm nước, tuổi thọ của bơm cũng bị giảm đi, công suất hoạt động của máy sẽ giảm đi khá nhiều . làm sao để máy bơm tăng áp ko dẫn tới tiếng ồn làm ảnh hưởng môi trường xung quanh thứ 1 ta nên hiểu được nguyên nhân tạo nên thất thoát ồn, kêu to, rồi sau ấy khác phục hiện đấy đó mau chóng .

Máy bơm hóa chất hay còn gọi là máy bơm công nghiệp có ứng dụng bơm một số loại hóa chất điển hình là 1 số hóa chất dùng cho cung cấp . Do vậy 1 vài lỗi thường gặp của máy bơm hóa chất chủ yếu do người sử dụng sử dụng máy bơm ko đúng đắn Bí quyết và bằng máy bơm hóa chất không đúng quy định.

- Lỗi máy bơm hóa chất bị nóng tỏa nhiệt quá nhiều khi hoạt động. Đây là lỗi vô cùng nguy hiểm cân khắc phục nhanh chóng để hạn chế vai trò cháy nổ và bảo vệ an toàn cho máy

- Lỗi máy bơm hóa chất kêu to, có thể do áp lực bơmquá cao, chất bơm quá đặc, quá nhớt hoặc lưu lượng máy bơm không phù hợp với mong muốn bơm của máy bơm

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải đài loan ef

- Lỗi máy bơm hoa chất hư hại động cơ hoặc động cơ bị rò rì, lỗi này chủ yếu do lắp đặt máy bơmkhông chuẩn xác Kinh nghiệm hoặc bằng máy bơm không chính xác quy định.

Hotline tư vấn: 0989.775.196
 
Top