1. lethanhdat1986

  lethanhdat1986 Thành viên mới

  Chia sẽ bí quyết chọn máy in bill - máy in hóa đơn thanh toán để kinh doanh bán hàng

  Trên thị trường ngày nay có rất nhiều hãng cung cấp máy in hóa đơn dùng cho shop, cửa hàng, siêu thị... Nhưng điều quan trọng là bạn không biết nên chọn nơi nào cung cấp máy in hóa đơn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

  Có nhiều đơn vị thâm niên nhiều năm trong ngành tư vấn rất hay nhưng chưa chuyên sâu dẫn đến tình trạng sau khi lắp đặt xong đã phải tháo dỡ lên làm lại dẫn đến vừa mất thời gian, tốn thêm chi phí. Không ít chủ tiệm đã phải cố gắng đầu tư các thiết bị hiện đại. chuyên nghiệp...nhưng thực tế sử dụng không hiệu quả, Con nhiều trường hợp công suất máy cung cấp không đủ so với nhu cầu sử dụng thực tế, dẫn đến máy hay bị hỏng vì công suất không đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế .

  Vấn đề ở chỗ là bạn không biết "chọn mặt gửi vàng" vào ai?? Đầu tư sản phẩm nào? Vì vậy mình sẽ chia sẽ những bí quyết nên chọn máy in hóa đơn phù hợp nhất cho bạn.

  1 .Bạn nên chọn máy in nhiệt thay vì chọn máy in kim
  Vì sao phải chọn máy in nhiệt mà không chọn máy in kim?
  - Chi phí Máy in nhiệt có giá thành rẻ hơn nhiều so với máy in kim chỉ từ 900 đến 3 triệu là bạn có thể sở hữu một máy in nhiệt khá chất lượng, vận hành ổn định. Máy in kim có giá cao hơn nhiều khoảng trên 2t5 một cái.

  - Máy in nhiệt sử dụng đầu in nhiệt tiếp xúc lên giấy để in hóa đơn. Do đó, loại bỏ nhu cầu thay thế, bổ sung mực. Có thể tạo ra biên lai với tốc độ nhanh chóng.

  - Máy in nhiệt in trực tiếp bằng nhiệt vào giấy in tiết kiệm được chi phí mực in so với máy in kim
  2. Chọn theo công xuất máy phù hợp với mô hình kinh doanh
  Điều quan trọng trong việc lựa chọn máy in là công xuất máy có đáp ứng được mô hình kinh doanh không?. Có nhiều trường hợp công suất máy cung cấp không đủ so với nhu cầu sử dụng thực tế, dẫn đến máy hay bị hỏng, hoặc đầu tư tối ưu, tối tân nhất nhưng thực tế không sử dụng được bao nhiêu.

  - Nếu bạn kinh doanh bán lẻ, có cửa hàng, shop với mô hình vừa và nhỏ số khách hàng bình quân tương đối thì bạn nên lựa chọn máy in nhỏ gọn công suất máy vừa đủ là phù hợp nhất giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí và không gian lắp đặt.

  Ví dụ: máy in hóa đơn K58 với khổ giấy 57mm


  [​IMG]


  - Nếu bạn kinh doanh với mô hình lớn, số lượng khách đông đảo thì mình khuyên bạn nên lựa chọn máy in lớn hơn như K80 với tốc độ in cực nhanh, công xuất lớn, và nó có thể hoạt động liên tục trong ngày.


  3. Chọn theo thương hiệu
  Ngày nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Epson, Birch, Samsung, Canon, Xprinter, Citizen... Tùy vào mức đầu tư mà bạn phải chọn theo tính toán của riêng mình nên chọn theo nguồn gốc xuất sứ thì tốt nhất.
  [​IMG]

  4. Tương thích với các thiết bị bán hàng
  Máy in hóa đơn thường đặt ở quầy thu ngân, nên việc tương thích với các thiết bị bán hàng tại quầy thu ngân là rất cần thiết

  - Phải tương thích với phần mềm bán hàng, phần mềm chứa thông tin cần in

  - Tương thích với máy bán hàng POS

  - Tương thích với các thiết bị khác, kết nối với ngăn kéo đựng tiền.

  Bạn phải đảm bảo máy in hóa đơn của bạn phải tương thích với các thiết bị đó. Nếu không bạn phải loại bỏ ngay ra sự lựa chọn của bạn bởi nó sẽ làm lãng phí thời gian và tiền bạc mà lại không bao giờ sử dụng được.
  5. Chọn nhà cung cấp thiết bị:
  Việc chọn nhà cung cấp cũng rất quan trọng nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả mà bạn đầu tư. Chọn nơi vừa cung cấp thiết bị, vừa cung cấp các phần mềm di kèm, hay trọn bộ thiết bị bán hàng sẽ tạo ra lợi thế rất lớn cho bạn. Chẳng những họ cung cấp lắp đặt, thiết lập, hướng dẫn sử dụng mà còn luôn luôn hỗ trợ trong thời gian bạn sử dụng, giải quyết mọi thắc mắt mà bạn vướn phải.
  Với 5 bí quyết trên mà mình chia sẽ mong các bạn có thể tìm mua cho mình một sản phẩm máy in hóa đơn phù hợp với mô hình kinh doanh riêng mình. Chúc các bạn thành công
  Nguồn từ: vietsoshop.blogspot.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP