Chỉ vì năm trăm nghìn mà đã giết chết ông chủ

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Chỉ vì trả thiếu 300.000 tiền công mà sau bốn giờ Tín đâm chết chủ tiệm decal, sau đó anh bị trinh sát công an quận Bình Thạnh bắt giữ khi anh ta đang đi bán chiếc xe cướp được của nạn nhân.
tong dai panasonic
Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM), phối hợp với Đội trinh sát hình sự đặc nhiệm vừa bàn giao nghi can Nguyễn Anh Tín (23 tuổi, ở Quảng Ngãi) cho công an quận 6 điều tra về hành vi Giết người và Cướp tài sản của ông Phùng Anh Tuấn (56 tuổi).
Phó đội trưởng đội trinh sát hình sự đặc nhiệm, công an quận Bình Thạnh -Thiếu tá Lê Minh Huy - kể lại sự việc: "Vào khoảng 13h ngày 23/9, chúng tôi nhận được tin nhanh của công an TP.HCM báo vừa có một vụ giết người, cướp của xảy ra ở quận 6. Lúc này tôi liền chỉ đạo các trinh sát giám sát chặt địa bàn để nhận diện kẻ gây án".
Tổ trinh sát nhận được tin của người dân ở đường Nơ Trang Long (phường 13) báo có 1 thanh niên đang rao bán chiếc xe tay ga Air Blade màu đỏ, không giấy tờ, có đặc điểm giống tang vật của vụ án giết người, cướp của ở quận 6 vào khoảng bốn giwof chiều.
Để đón lõng nghi phạm nên lúc này thiếu tá Huy chỉ đạo các tổ trinh sát chốt chặn ngã tư các tuyến đường như: Hoàng Hoa Thám, Lê Quang Định, Nguyễn Văn Đậu…
Tổ trinh sát phát hiện thanh niên đi xe tay ga Air Blade màu đỏ giống như nguồn tin cung cấp đang lưu thông trên đường Lê Quang Định, ghé vào nhiều nơi để bán xe sau khoảng nửa tiếng chốt chặn. Nam thanh niên vẫn bình tĩnh hỏi "tôi phạm tội gì?" khi bị bất ngờ lúc bị bắt và các trinh sát áp sát, khống chế nghi phạm để kiểm tra hành chính.
"Khi lấy lời khai, tôi thấy thanh niên này có nhiều dấu hiệu bất thường về tâm lý. Vẻ mặt thì hoang mang, lo sợ, lời khai có nhiều mâu thuẫn…", thiếu tá Huy kể lại khi biết người này đi xe không chính chủ, không giấy tờ nên tổ trinh sát đưa về trụ sở công an làm việc.
Trong lúc chờ xác minh, trinh sát tiếp tục đấu tranh về những vết máu trên chiếc quần người này đang mặc. Đồng thời để biết nam thanh niên này liên quan đến vụ án nào, các anh vừa lấy lời khai nghi phạm thiếu tá Huy vừa chỉ đạo các trinh sát xác minh chủ sở hữu chiếc xe.
"Nam thanh niên khai là Nguyễn Anh Tín đi làm thuê cho tiệm quảng cáo Phùng Võ ở số 817, đường Hậu Giang, phường 11, quận 6. Theo thỏa thuận thì chủ tiệm trả cho anh ta 4 triệu đồng tiền công/tháng. Tuy nhiên, mới làm được 1 tuần thì Tín xin nghỉ"- đó lời khai cua Tín sau khi vòng vo chừng 30 phút.
Chủ tiệm chỉ đưa Tín có 700.000 đồng trong khi đúng ra phải được trả 1 triệu đồng tiền công. Vì thấy ông chủ trả thiếu tiền nên sau đó anh ta quay lại đòi thêm.
Hai bên xảy ra mâu thuẫn khi bị ông Tuấn từ chối không trả 300.000 đồng. Khi thấy ông này đi vào nhà vệ sinh, Tín liền lấy con dao trên bàn đâm 5 nhát vào lưng khiến chủ tiệm gục tại chỗ. Sau đó, hung thủ quăng con dao lên gác rồi bỏ chạy xuống tầng trệt. Tín lấy chiếc chìa khóa rồi nổ máy xe tay ga tẩu thoát.
 
Top