Chi sẻ kinh nghiệm chọn công ty du học nhật bản uy tín

goldenway01

Banned
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0
Hiện nay có rất nhiều phương tiện để các bạn có thể tìm hiểu về các công ty tư vấn du học Nhật Bản. Đa số các bạn du học sinh sẽ tra cứu thông tin trên mạng hoặc nhờ bạn bè hoặc người thân giới thiệu một công ty nào đó. Với nhiều luồng thông tin khác nhau và với vô số các công ty du học như hiện nay, các bạn du học sinh phải thực sự sáng suốt để có thể lựa chọn cho mình một công ty du học uy tín nhằm tránh cảnh bị lừa đảo hoặc “tiền mất tật mang”. Sau đây trung tâm tư vấn du học Golden Way sẽ đưa ra các tiêu chí để các bạn có thể đánh giá và lựa chọn được công ty du học nào là uy tín:
Ho%25C3%25A0n%2Bth%25C3%25A0nh%2Bh%25E1%25BB%2593%2Bs%25C6%25A1%2Btr%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc%2Bkhi%2Bdu%2Bh%25E1%25BB%258Dc%2Bnh%25E1%25BA%25ADt%2B_GoldenWay.jpg


1.Trung tâm hoạt động theo quy định và pháp luật Việt Nam và phải cung cấp thông tin về du học Nhật Bản như là một giải pháp cho việc đạt được mục tiêu của bạn.

2.Các chi phí du học Nhật Bản được trung tâm đưa ra phải minh bạch, rõ ràng và cam kết không phát sinh thêm những khoản ngoài dự kiến.

3.Trung tâm thường xuyên qua thăm các du học sinh tại Nhật Bản.

4.Trung tâm phải có trụ sở được đặt tại vị trí rõ ràng, minh bạch và phải có cơ sở vật chất tốt, thường xuyên tạo điều kiện luyện thi nattest

5.Trung tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kiến thức và có kinh nghiệm

6.Trung tâm phải quảng bá chuyên nghiệp và trung thực các dịch vụ của trung tâm và các khóa học của các trường liên kết, không đưa ra so sánh không tốt về các nước mà trung tâm không có trường đại diện, các trường không phải là đối tác và các trung tâm khác.

7.Nhân viên tu van du hoc trung thực trong việc chuyển tải các thông tin về trung tâm,về trường liên kết với người học trong các ấn phẩm, khi tư vấn trực tiếp hoặc các dạng giao tiếp khác. Trung tâm uy tín sẽ không cung cấp thông tin sai, không đầy đủ hoặc thông tin mập mờ gây hiểu nhầm về cơ sở vật chất, yêu cầu đầu vào, quy trình xét tuyển, nội dung khóa học, học phí và các thông tin khác của các trường liên kết.

8.Thông tin mà trung tâm cung cấp phải đầy đủ để người học có thể đưa ra quyết định đúng đắn (sẵn sàng cung cấp thông tin của những du học sinh đã từng làm hồ sơ tại trung tâm đề phụ huynh hoặc học sinh có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi thêm)

9.Mục đích hàng đầu của một trung tâm du học uy tín là phải đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu và luôn sẵn sàng giúp đỡ cũng như là hỗ trợ về mọi mặt trong quá trình học sinh làm hồ sơ tại trung tâm

10.Các trung tâm du học có nghĩa vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin của các trường liên kết để khẳng định rằng các trường đó là những cơ sở đào tạo đáng tin cậy và sẽ cung cấp cho các bạn du học sinh các khóa học cất lượng cao. Các trường liên kết phải có chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất đảm bảo cho việc dạy và học, học phí minh bạch rõ ràng, đặc biệt nên tìm hiểu xem các trường mà trung tâm đó giới thiệu hiện có học viên nào của trung tâm đang theo học hay không.

Goldenway tự hào là công ty du học Nhật Bản uy tín hcm với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục . Chấp cánh ước mơ thành công cho hàng ngàn du học sinh đi du học Nhật Bản và các nước . Hiện Goldenway đang tuyển sinh du học Nhật Bản các kỳ tháng 1, 4, 7, 10 năm 2017.

Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email:info@goldenway.edu.vn
Website : goldenway.edu.vn
 
Top