Chỉ ra dấu hiệu giữa thay màn hình,mặt kính iPhone X bạn cần nắm rõ?

NhiPham1

Thành viên mới
Tham gia
5/7/2017
Bài viết
0
Sản phẩm iPhone X được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý A11 Bionic (sáu lõi – hexa core; 64 bit) mới nhất hiện nay , hiệu năng của iPhone X được cải thiện đáng kể, Điện thoại iPhone X là mẫu iPhone đầu tiên được tích hợp màn hình Super Retina trên công nghệ OLED cấp cao. Màn hình của máy có kích thước đường chéo đạt 5,8 inch với mật độ điểm ảnh khoảng 463ppi và tỷ lệ màu sắc đạt 1:1.000.000. Tuy nhiên thì trong quá trình sử dụng iPhone, dù bạn đã cẩn thận bảo vệ rất tốt nhưng vẫn có nguy cơ hỏng mặt kính do sự bất cẩn không mong muốn làm vỡ mặt hình hoặc màn hình.
iphonex_front_homescreen.jpg

Địa chỉ Viettopcare có dịch vụ thay mặt kính nói chung và thay mặt kính iphone X chính hãng nói riêng uy tín nhất tại TPHCM,Hà Nội.Chúng tôi đem đến giải pháp khắc phục vấn đề nhanh chónglấy liền. Khách hàng chỉ cần ngồi chờ để nhận lại máy. Bao gồm tất cả trục trặc của mặt kính cảm ứng sẽ được khắc phục nhanh chóng, bởi những nhân viên có trình độ tay nghề cao trong nhiều năm kinh nghiệm. Có tới 99% quý khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Bảng giá thay ép kính iPhone X bao nhiêu?
Viettopcare cam kết dịch vụ thay mặt kính iphone X giá rẻ tại TP.HCM kèm nhiều chương trình ưu đãi cho sinh viên, khách hàng thân thiết. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone giá rẻ, bảo hành nếu có lỗi của nhà sản xuất.
>>Xem thêm: giá ép kính iphone X bao nhiêu
Những trường hợp hư hỏng mặt kính iPhone X
Việc phân biệt rõ nên chọn dịch vụ THAY MAT KINH hay THAY MÀN HÌNH sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khoản phí cũng như không bị nhiều nơi khác lợi dụng để trục lợi. Thông thường chiếc điện thoại iPhone X khi đi thay mặt kính sẽ có 2 trường hợp: thay mặt kính iPhone X và thay màn hình iPhone X. Cũng như để biết chiếc điện thoại mình cần thay gì, trung tâm chúng tôi hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
Khi gặp những lỗi trên bạn đang phân vân không biết thay sửa7 cái gì?
Hiểu tâm lý chung của khách hàng chúng tôi đưa ra hai nguyên do giúp bạn nhận biết được mình cần sữa chữa những gì sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.
Trường hợp 1:Điện thoại iPhone X khi màn hình bị va đập dẫn đến bể mặt kính bên ngoài , nhưng màn hình hiển thị vẫn hiển thị hoạt động bình thường , cảm ứng còn sử dụng được ⇒bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone X
Trường hợp 2: :Chiếc điện thoại iPhone X khi màn hình bị va đập dẫn đến cảm ứng bị đơ toàn phần ,màn hình hiển thị không lên hình “bị đen, trắng toàn màn hình, sọc đen có hiện tượng đốm đen trên màn hình ⇒bạn cần phải thay màn hình cảm ứng iPhone X
 
Top