Chi phí phẫu thuật nâng mũi nam cho nam bao nhiêu tiền?

luckyone

Thành viên mới
Tham gia
13/10/2016
Bài viết
0
"Mũi em hơi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to và thô nên em định đi nâng mũi nhưng băn khoăn lo lắng không biết chi phí nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Mũi có được đẹp và không biến chứng không? Mong nhận được lời khuyên và tư vấn của bác sĩ. (Nam, Thái Bình)."


Bạn Nam thân mến!

>>> Xem chi tiết : Nâng mũi bọc sụn hàn quốc tại đây : http://bacsinangmui.vn/nang-mui-boc-sun-han-quoc-uoc-mo-mui-chuan-han-khong-con-xa-voi.htmlCảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc của bạn về "giá nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền", chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:Bây giờ, việc làm đẹp và chăm chúôt nhan sắc đã không còn là “đặc quyền” riêng cho các chị em phụ nữ mà nhiều nam giới cũng đã tìm tới các địa chỉ giải phẫu thẩm mỹ để nâng mũi cho gương mặt thêm mạnh mẽ, và tràn đầy nam tính hơn. Và cũng giống như bạn Viết Nam, đông đảo mày râu cũng cùng bình thường băn khoăn về chi phí nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền khi quyết định đi thẩm mỹ mũi.


>>> Xem thêm : phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu đẹp

Giá nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền?Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc , giá nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền hiện nay?
Giải phẫu nâng mũi có rất nhiều công nghệ khác biệt để bạn có thể chọn lựa như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line 3D, nâng mũi Hàn Quốc, chỉnh hình mũi lệch hay mũi vẹo… Như vậy, giải phẫu nâng mũi không chỉ thuần tuý là đặt sống mũi nhân tạo vào là đủ mà còn có đa số điểm của mũi chưa đẹp cần phải chỉnh sửa để có một chiếc mũi đẹp trọn vẹn. Tùy vào mỗi chiếc mũi mà bác sĩ thực hiện những biện pháp khác biệt với mức chi tiêu tương đương.Theo đó tại Bệnh viện KIM, giá nâng mũi cho nam giới bằng công nghiệp S line 3D dao động từ 25- 40 triệu, nâng mũi bọc sụn 15 triệu đồng, nâng mũi đặt sống Hàn Quốc là 12 triệu , ....

Như vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi chi phí Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền xem chi tiết tại đây: https://goo.gl/6pjRor

Nâng mũi có đẹp tự nhiên không?
Trên thực tiễn, kết quả sau nâng mũi như thế nào dựa vào tham gia rộng rãi nhân tố khác biệt như tay nghề của bác sĩ, chất liệu nâng và hiệ tượng ứng dụng. Trong trường hợp của bạn, bạn nên ứng dụng vẻ ngoài nâng mũi S line 3D Hàn Quốc bởi vẻ ngoài này có kỹ năng chỉnh hình đầy đủ mũi, cho dáng mũi thanh thoát tự nhiên.Lý lẽ này dùng nguyên liệu sụn có độ cân xứng cao đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành nâng, chỉnh sửa mũi dựa trên những tính toán cụ thể về dáng mũi trong toàn cục gương mặt. Vì thế, sau nâng bạn sẽ sở hữu sống mũi cao, đẹp và mượt mà tự nhiên, không bị thô cứng.Việc nâng mũi cho nam giới bao nhiêu tiền thực sự là vấn đề cần quan tâm. Bởi có rất nhiều mức giá áp cho từng trường hợp khác nhau. Để biết được chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền, bạn nên gặp bác sỹ để được thăm khám và chẩn đoán tình trạng mũi cụ thể. Có như vậy bạn mới tính toán được kỹ lưỡng mức chi phí mình cần chi trả là bao nhiêu.Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn về vấn đề nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền. Hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhé.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top