Chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền năm 2016

nhilee14594

Thành viên
Tham gia
18/6/2016
Bài viết
1
Răng khểnh hay cũng có nơi gọi là răng nanh là tình huống 2 chiếc răng số 3 ở 2 bên hàm trên mọc chìa ra ngoài. Người sở hữu răng khểnh khi cười khá duyên nhưng cũng có trường hợp răng khểnh xấu, trông như ma cà rồng, khiến bạn ngại cười, ngại giai tiếp. Niềng răng là giải pháp giúp bạn loại bỏ những chiếc răng khểnh xấu xí. Vậy niềng răng khểnh bao nhiêu tiền và được thực hiện như thế nào?

nG6yshVbYhbNX4GAg1JM8xoIJwOIJSwkjdA-afUVgL3LOLTLQY0chD_0QkI7Qil2-eRcc2_2s1xNW-B8fZ6-zAvzJhuOpdMVc2SGSchXw8Ntqc275dWhp7t2VkUwg3_2w5FXXjiL


Niềng răng khểnh được thực hiện như thế nào ?
Niềng răng chỉnh nha là một quy trình được thực hiện với đầy đủ các bước như các loại niềng răng khác. Khi muốn niềng răng khểnh, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng của bạn. Trước khi niềng răng, BS sẽ vệ sinh răng miệng, lấy vôi răng để đảm bảo vệ sinh trong quá trình niềng răng.Tùy trường hợp mà BS có nhổ răng khểnh của bạn trước khi niềng hay không. Nếu răng khểnh mọc lệch ra khỏi hàm thì bạn phải nhổ để đủ cho các răng trên hàm dịch chuyển đúng vị trí. Sau khi niềng răng khểnh bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Niềng răng khểnh giá nhiêu tiền là rẻ nhất?
Chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu là vấn đề mà hầu hết mọi người đều quan tâm.Tùy vào từng phương pháp niềng răng chỉnh nha khác nhau mà mức chi phí bạn bỏ ra cho ca niềng răng cũng khác nhau. Thông thường, chi phí cho một ca niềng răng bao gồm chi phí nha khoa, chi phí mắc cài, chi phí điều trị của BS…Trong đó, tùy từng loại mắc cài mà chi phí sẽ khác nhau. Tay nghề của Bs cũng quyết định chi phí của ca niềng răng. Những BS có chuyên môn cao, tay nghề cao thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn. Giá niềng răng khểnh còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Nếu răng bạn bị hư tổn, vôi răng nhiều hay sâu răng thì chi phí cũng sẽ cao hơn vì bạn phải điều trị răng trước khi niềng răng.

Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng khểnh bao nhiêu tiền để các bạn có thể tham khảo:

Ốc Nông Rộng

5 – 10 triệu

Niềng răng mắc cài Inox

22 – 30 triệu

Niềng răng mắc cài sứ

28 – 36 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)

32 – 38 triệu.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ

32 – 45 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear

40 – 55 triệu

Niềng răng thẩm mỹ NQT Ortho Tec ( mặt trong, 3D Clear, mắc cài sứ mặt ngoài)

50 – 100 triệu.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

16 – 80 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

70 – 120 triệu.

Niềng răng mặt trong

90 – 150 triệu.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng khểnh bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn có thêm thông tin về chi phí niềng răng của từng phương pháp niềng răng khác nhau. Để biết thêm chi tiết, bạn nên liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn thêm.
 
Quay lại
Top