Chi phí du học Nhật Bản thực tế hết bao nhiêu?

Trong chuyên mục 'Cẩm nang du học' đăng bởi letieudinh, 30/11/2016. — 48.671 Lượt xem

 1. letieudinh

  letieudinh Thành viên mới

  Chi phí du học Nhật Bản thực tế hết bao nhiêu?

  Chi phí du học Nhật Bản trên thực tế hết bao nhiêu tiền, bao gồm những khoản phí gì? …Đây là một trong những câu hỏi mà những bạn học sinh sinh viên và gia đình có dự định cho con đi du học Nhật Bản đều quan tâm. Bởi chi phí đi du học Nhật khá đắt nhưng Nhật Bản luôn là đất nước được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn để học tập.

  [​IMG]
  Chi phí du học Nhật Bản gồm những khoản gì?

  Chi phí du học Nhật Bản gồm tiền học phí, tiền ký túc xá và các khoản phí mà nhà trường bên Nhật yêu cầu. Khi sang Nhật Bản, bạn phải trải qua 2 giai đoạn:

  + Giai đoạn 1: học tiếng Nhật từ 15 tháng đến 24 tháng. Nếu học tiếng nhanh, có thể chỉ sau một năm là bạn có chứng chỉ N3 – tiếng Nhật và có thể đăng ký học lên cao.

  + Giai đoạn 2: bạn theo học các bậc học trung cấp (2 năm), cao đẳng (3 năm), đại học (4 năm), cao học (2 năm)…v.v… Bạn có thể chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích.

  Trong thời gian bạn học tập tại Nhật Bản, bạn có thể đi làm thêm để trang trải phí sinh hoạt. Công việc mà các bạn du học sinh thường làm đó là phục vụ ở quán ăn, nhà hàng, khách sạn, đưa báo, dạy tiếng Việt,…. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm 4h/1 ngày thường và 8h/1 ngày thứ bảy, chủ nhật và không quá 28h/tuần

  Thời gian học tập của bạn du học sinh tại Nhật là một ngày 4 tiếng.


  Chi phí du học Nhật Bản

  Chi phí du học Nhật Bản đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào mức học phí của các trường mà bạn chọn và thời gian bạn đăng ký ở ký túc xá trước đó. Ngoài ra, bạn còn trả các chi phí khác như tiền sinh hoạt, vé máy bay, làm thẻ visa, giấy tờ, …

  Để biết chi phí chính xác khi đi du học Nhật Bản là bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ hotline: 093 655 6769 (Ms. Thoa) & 096 611 7292 (Ms. Định) hoặc trực tiếp đến địa chỉ: 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy-Hà Nội để nhận được tư vấn trực tiếp miễn phí. Đến với JVB – đại diện tuyển sinh du học Nhật Bản tại Việt Nam, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn ưu tú giàu kinh nghiệm giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề đi du học Nhật Bản.
  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP