Chi phí đi xuất khẩu Singapore 2016

vantran244

Banned
Tham gia
27/8/2016
Bài viết
0
Khi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động thì điều đầu tiên mà rất nhiều người lao động quan tâm đó chính là khoản chi phí ban đầu mà bạn phải bỏ ra là bao nhiêu? Tuy nhiên, mức chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore nói riêng và một số nước khác nói chung đều đã được nhà nước có những quy định cụ thể. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được lỗi băn khoăn về chi phí ban đầu bạn bỏ ra khi đi xuất khẩu lao động Singapore.

chi-phi-di-xuat-khau-lao-dong-singapore-la-bao-nhieu-1.jpg

Đi xuất khẩu lao động Singapore hết bao nhiêu tiền?
Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Singapore, người lao động sẽ nhận được một ưu điểm rất lớn là chi phi di xuat khau lao dong singapore với những thị trường khác là thấp hơn nhiều so với mức lương mà bạn nhận được. Thông thường, chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore sẽ phụ thuộc chủ yếu vào từng đơn hàng có mức thu nhập cơ bản dành cho lao động là thấp hay cao. Và mức lương xuất khẩu lao động tại singapore là: 12-30 triệu/tháng, 20-25 triệu/tháng, 30-35 triệu/tháng, 35 triệu/tháng trở lên. Đơn hàng có lương từ 18-22 triệu phí đi tầm 5.000-5.500-6.500USD, lương 30-35-43 triệu phí đi khoảng 7.000-7.500 USD. Do đó, tương ứng với từng mức thu nhập của từng đơn hàng thì lao động sẽ phải trả chi phí khác nhau. Với mức thu nhập cao như vậy thì chỉ cần làm việc tại Singapore khoảng nửa năm là bạn có thể thu về số vốn ban đầu bỏ ra.

Không những thế, lượng thời gian làm việc tại Singapore cũng là ưu điểm khiến cho thị trường này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của lao động Việt. Thời gian lao động làm việc tại Singapore trong một ngày thông thường sẽ kéo dài từ 9 đến 12 tiếng hoặc lao động có thể làm theo giờ hành chính tùy vào tính chất công việc. Nếu lao động làm ngoài giờ thì sẽ được tính vào giờ làm thêm, và lương tăng ca sẽ được tính.

Các khoản chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore mà người lao động cần biết.
Phí đặt cọc khi trúng tuyển

Trường hợp bạn đã trúng tuyển đơn đặt hàng đi xuất khẩu lao động sang Singapore thì bạn sẽ phải đặt cọc tối thiểu số tiền là 1000USD cho phí công ty môi giới, số tiền này còn phụ thuộc vào từng đơn hàng và sau đó công ty sẽ đặt vé và làm thủ tục đi Singapore cho bạn.

Chi phí xuất cảnh

Mức phí xuất cảnh này cũng phụ thuộc vào đơn đặt hàng và mức lương mà người lao động đi xuất khẩu nhận được. Đơn hàng có lương từ 18-22 triệu thì mức phí đi tầm 5.000-5.500-6.500USD, lương 30-35-43 triệu phí đi khoảng 7.000-7.500 USD. Chi phí này công ty sẽ thông báo cụ thể sau khi trúng tuyển và người lao động sẽ nộp cho công ty khi đã trừ phí đặt cọc.

Hiện nay có rất nhiều công ty tham gia thị trường xuất khẩu lao động sang Singapore, tuy nhiên mức chi phí đi xuất khẩu Singapore giữa các công ty luôn có sự chênh lệch. Do đó, người lao động nên có sự tìm hiểu trước và đưa ra lựa chọn cho mình một công ty uy tín với mức chi phí hợp lý. Người lao động nên liên hệ trực tiếp tới cán bộ tư vấn tuyển dụng của các công ty xuất khẩu lao động để nắm bắt chi tiết và cụ thể hơn về mức chi phí này. Bởi, chi phí này có thể thay đổi theo những đãi ngộ từ phía nhà tuyển dụng Singapoore hay từng thời điểm.
 
Quay lại
Top