1. chau2509

  chau2509 Thành viên mới

  Chi phí chuẩn bị chuyển khoản sang trường trước khi xuất cảnh

  Thành phố Daegu nằm ở phía Đông Nam của Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul 2h đi tàu và cách Busan 1h đi tàu. Nhờ hệ thống đường cao tốc và xe lửa thuận tiện Daegu trở thành đầu mút giao thông quan trọng, điểm nối với các thành phố lớn trên lãnh thổ Hàn Quốc.
  Thành lập năm 1956, trường Đại học Daegu được đánh giá là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc Đại học ở Hàn Quốc. Việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành đã đưa Daegu trở thành 1 trong những trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ…
  Học chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin tại BMT
  [​IMG]
  Điều kiện ăn ở Daegu Hàn Quốc
  – Ở KTX: trường Đại học Daegu có 3 tòa nhà KTX được trang bị hiện đại. Mỗi phòng đều có giường ngủ, đệm, bàn ghế, tủ quần áo, quạt điện, lò sưởi, điện thoại, internet. Sinh viên phải trả tiền điện thoại nếu dùng. Mỗi phòng có 2- 3 người, chi phí từ 1.400.000 đến 1.962.000 KRW/năm. Giá phòng không bao gồm tiền ăn.
  – Ở ngoài KTX: Trung bình 2 triệu KRW/năm
  – Ăn: Sinh viên có thể ăn tại nhà ăn của trường, mỗi bữa từ 2 – 3 USD

  Chi phí chuẩn bị chuyển khoản sang trường trước khi xuất cảnh:
  (Tham khảo kỳ trước)
  NỘI DUNG SỐ TIỀN (KRW)
  Phí đăng ký học tiếng 50.000
  Phí học tiếng 1 năm ( 4 kỳ chính +2 kỳ phụ) 5.400.000
  KTX 1 năm ( Đã được giảm 10% và 1 khoá ngắn hạn miễn phí) 1.300.500
  Bảo hiểm + phí khác 260.000
  TỔNG 7.010.500
  Học chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin tại Buôn Ma Thuột

  *Lưu ý:
  Trường có KTX trong trường rất tiện nghi. Trường rất quan tâm về đời sống của sinh viên để thu hút sinh viên quốc tế.Các gia đình nên chuẩn bị sẵn tiền KTX 1 năm cho học sinh. KTX: tuỳ từng kỳ, từng thời điểm, từng loại phòng, sẽ có phí khác nhau căn cứ vào thực tế của Trường khi học sinh nhập học.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP