Chỉ là, em đang chờ hạnh phúc đến thôi mà

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Nam Miên, 22/5/2012. — 1.311 Lượt xem

 1. Nam Miên

  Nam Miên Cười lên Thành viên thân thiết

  Chỉ là, em đang chờ hạnh phúc đến thôi mà

  Người như em, không phải không yêu ai, chỉ là vì người mà Thượng đế sắp đặt để sống cùng em trọn đời chưa xuất hiện thôi.
  Người như em, khó tính lắm, kênh kiệu lắm, không phải cứ nhìn thấy lũ bạn suốt ngày kè cặp với bạn trai mà yêu vồ yêu vập, yêu dại yêu cuồng.


  Người như em, không phải không yêu ai, chỉ là vì người mà Thượng đế sắp đặt để sống cùng em trọn đời chưa xuất hiện thôi.


  Người như em, tính cách không đơn giản, chuyện tình cảm càng không, em không thể hôm nay nói yêu người này mai yêu người khác được. Nên anh thông cảm nhé, mặc dù chia tay nhưng em vẫn còn yêu sâu đậm lắm, anh đừng khó chịu, rồi em sẽ quên anh mau thôi.


  Người như em, nhạy cảm lắm, một câu nói bông đùa cũng khiến em nhói lòng, nhưng em không tỏ ra, nên anh hãy cố gắng cảm nhận nhé, em cười, nhưng lòng em đau lắm.


  Người như em, dạt dào yêu thương lắm, em yêu gia đình, bạn bè và nếu như mình còn quen nhau, thì còn có anh nữa, nhưng anh đừng tưởng không có anh là em không sống được nhé. Em vẫn sống, vẫn là em, em chăm sóc bản thân nhiều hơn, ai cũng khen em xinh hơn ra đấy nhé, anh phải ghen tị mất thôi.


  [​IMG]


  Người như em, không có chân dài, eo thon, nhưng em hài lòng với những gì Thượng đế ban cho, rồi sẽ có người yêu em vì em là chính em có đúng không?


  Người như em, nóng tính lắm, nhưng cũng nhẹ nhàng lắm nhé, em phải la mấy đứa cháu không nghe lời, để sau này nó lớn lên nó sẽ trở thành một người tốt, đắng lòng không khi người thân mình trở thành một người xấu hả anh?


  Người như em, trẻ con lắm, nhưng nhờ anh, em đã trưởng thành hơn rất nhiều, yêu thương cho đi nhiều hơn, suy nghĩ cho người khác hơn, em đã sống như thể đây chính là thiên đường của em, mặc dù không có bóng dáng anh.


  Người như em, hay lèm bèm, nói này nói nọ, khiến anh khó chịu, nhưng phải chi, chúng ta, mỗi người thay đổi một chút, chắc hiện tại vẫn khá hơn chứ anh nhỉ?


  Người như em, ao ước có một gia đình nhỏ, có những đứa trẻ, thật hạnh phúc, không cần quá giàu có, có khó lắm không anh?


  Người ta nói, người như em, khó có người yêu lắm, gì đâu mà khó chịu, đủng đẳng, kênh kiệu quá, ai mà yêu nổi, đúng không nhỉ?

  hạt giống tâm hồn
   


  kiddylovel403 thích điều này.


 2. lovel403

  lovel403 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/3/2012
  Bài viết:
  77
  Lượt thích:
  29
  Kinh nghiệm:
  18
  Nhưng người như em, cũng chính là người mà anh yêu đấy :KSV@02:
   
  Nam Miên thích điều này.
 3. Nam Miên

  Nam Miên Cười lên Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/4/2012
  Bài viết:
  2.065
  Lượt thích:
  1.671
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học phổ thông cấp 4
  good,,,,,èo:KSV@02::KSV@02::KSV@02:
  [​IMG]

  Không cần phải chạy trốn tình yêu làm gì, bởi Thế giới của những người đang yêu rất nhỏ bé.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP