Chị em chọn Thẩm mỹ viện chú ý

phuongngoc195

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/9/2010
Bài viết
40
images

Một trung tâm thẩm mỹ viện mới đây đã bị một phụ nữ đâm đơn kiện, vì đã làm hỏng khuôn mặt của chị.
Sau khi phẫu thuật, da mặt chị hệt như vỏ cam sành, mắt đi ngủ mở như Trương Phi, đôi môi thì “mọng” quá mức cần thiết, hệt như hai quả roi. Cái mũi bỗng nhiên bị khoằm như phù thủy Baba-Yaga. Bộ ngực bên thì “nghênh chiến” quá đà, bên lại thõng thượt như không thắng nổi lực hút của trái đất! Tuy nhiên thẩm mỹ viện này đã phủi trách nhiệm với lý do: Họ không nhận ra chị là ai!

*
* *

Khi khu vực từ vĩ tuyến 16 trở ra bước vào rét, nhiều nghề bắt đầu trở nên đông khách như: ốc luộc, ngô nướng, quẩy nóng... Tuy nhiên một số nghề lại giảm lượng khách đi đáng kể. Ví như nghề gội đầu thư giãn. “Với thời tiết như thế này thì chúng tôi không thể thực hiện được các mảng maketing, quảng cáo” - Một chủ cửa hàng kinh doanh món gội đầu thư giãn này cho biết. - “Vì nếu nhân viên “lễ tân” đứng đón khách trước cửa mà ăn mặc như mùa hè thì họ sẽ ốm hết, lấy ai làm. Mà không “maketing”, “quảng cáo” thì lại ít khách”.

*
* *

Lý giải tại sao năm vừa qua, thời trang màu tím lại lên ngôi, tạp chí “Thời trang kỳ cục” viết: “Thực ra ban đầu nó bắt nguồn từ một cô người mẫu nổi tiếng X vừa cưới chồng hồi đầu năm. X vừa xinh vừa duyên dáng. Chồng cô, một đại gia hay ghen và vũ phu, anh ta thường ghen vô cớ và đánh cô đến thâm tím mặt mày. Mỗi lần bị như vậy, cô thường phải che giấu bằng việc chọn áo váy màu tím, thậm chí kẻ mắt mầu tím, đeo kính mắt to màu tím... Khi tần suất X bị chồng hành hung nhiều thì tần suất xuất hiện màu tím trên trang phục, mặt mũi cô càng lớn. Và rồi nó làm nhiều chị em khác cứ ngỡ năm nay thời trang thiên về màu tím”.

*
* *

Một đôi uyên ương chát chít với nhau: “Sắp mưa rồi, anh về đi kẻo lạnh” – “Không, anh không sợ. Không sợ mưa, không sợ bão và cả thú dữ nữa” – “Nhưng lát nữa mưa to biết chưa? Anh có đi về không để bảo?” – “Thôi được, anh sẽ về. Sợ em rồi đấy!”.
Lời bình: Cô gái này còn đáng sợ hơn cả mưa, bão và cả... (xin phép được biên tập bớt)

*
* *

Một hãng sản xuất kem đánh răng thực hiện slogan quảng cáo: “Kem đánh răng Z, bảo vệ tới 2 lần!”. Và họ nghĩ sẽ tiêu thụ được nhiều sản phẩm hơn trong dịp khuyến mãi cuối năm. Tuy nhiên không như mong đợi, số lượng sản phẩm tiêu thụ được rất ít. Qua điều tra họ phát hiện ra rằng do loại kem Z mà họ quảng cáo bảo vệ tới 2 lần nên đa số khách hàng đều... 2 ngày mới đánh răng một lần.

*
* *

Tạp chí “Microsoft & Storiettes” đăng một chi tiết vui: Bill Gates là một người có thói quen khi uống cà phê thường khoắng cái thìa thật mạnh vào thành cốc để phát ra những tiếng kêu lách cách. Lý giải nguyên do chuyện kỳ cục này, Bill kể: “Một lần tôi đi dự tiệc, một vị khách ngồi cạnh hỏi: Ông thường khuấy cà phê bằng tay phải hay tay trái?”. “Tay phải” – Tôi trả lời. “Ồ! thế à?” - Vị khách này nói – “Vậy mà tôi lại thường khuấy cà phê bằng thìa”. Sau vụ này Bill đã quyết tâm không cho người khác có cơ hội “lỡm” mình nữa. Và như các bạn thấy đấy, Bill đã cố tình khoắng cái thìa cà phê thật mạnh.

*
* *

Người ta đã chứng minh được rằng người đàn ông yếu đuối nhất là khi có một người con gái xinh đẹp âu yếm nói với anh ta: “Anh thật là can đảm và mạnh mẽ”.

*
* *

Một nhà ga của Anh đã ban hành lệnh cấm hôn tại một số khu vực nhất định ở nhà ga, với hy vọng sẽ giúp giảm tình trạng muộn giờ tàu cho các hành khách. Như vậy, những hành khách đi tàu tại một số nhà ga sẽ chỉ được bắt tay tạm biệt tại sân ga và điểm đỗ xe taxi, thay vì hôn nhau như trước kia. Tuy nhiên nhà ga đã bị đa số khách hàng phản đối. Cuối cùng nhà ga đành phải sửa lại quy định như sau: “Chỉ được hôn nhau khi chưa đánh răng”. Với quy định này nhà ga hy vọng rằng sẽ hạn chế được việc hôn hoặc chí ít cũng giảm thời gian hôn nhau của hành khách.

*
* *

Ở đời những anh chàng thích nhậu, nấu ăn ngon thường vớ phải các cô vợ “chém to kho mặn”. Để ám chỉ các cô vợ này, hiệp hội “những người đàn ông ưa nhậu” dùng thành ngữ: “Thịt chó nấu giả cầy”. Lý giải điều này, một vị trong hiệp hội cho biết: “Đến thịt chó mà còn không nấu được cho giống thịt chó thì còn nói chuyện... chó gì nữa”.
 
Quay lại
Top