Chị em chia sẻ nâng ngực cảm giác đau bao lâu thì hết?

duongduong6796

Thành viên mới
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
0
Nâng ngực là quá trình làm đẹp gian nan và cần nhiều thời gian nhưng đó là đối với trước kia,cho tới bây giờ thì nâng ngực đã không còn tốn quá nhiều thời gian nữa rồi,kể cả nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau khi đã có kỹ thuật nâng ngực nội soi mới nhất hiện tại.

nang-nguc-20.jpg


Và theo chuyên gia hàng đầu tại các thẩm mỹ viện tại TP HCM, có rất nhiều yếu tố để quyết định việc nâng ngực bao lâu thì hết đau? nó còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, chế độ chăm sóc. Sau khi nâng ngực, chỉ sau 1 tuần vết thương ở vùng nách hoặc rốn sẽ lành lại.

>>>Tham khảo thêm: kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Những ngày đầu sau khi phẫu thuật nâng ngực, tất nhiên bạn sẽ có cảm giác đau nhói, tức ngực, và hơi khó chịu. Nhưng chỉ từ 2-3 tuần ngực bắt đầu ổn định, và hồi phục hoàn toàn.

Trong thời điểm này ngực sẽ vẫn chưa được mềm mại ngay, thế nên do đó bạn cần phải thực hiện hàng loạt các bài tập massage nhẹ nhàng vùng ngực để có một bộ ngực tròn đầy, đẹp tự nhiên.

Cho đến hiện tại theo đánh giá của nhiều chị em khi nâng ngực cho biết rằng nâng ngực tại đâu là hết đau nhanh chóng hơn những nơi còn lại sẽ ổn định tâm lý cho những chị em sợ đau.

nang-nguc-1.jpg


>>>Xem thêm: Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

Chị Hằng - Bà Rịa cho biết: "Đợt tháng năm vừa rồi tôi có đi nâng ngực nội soi bên Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng ban đầu tôi có hơi sợ đau nhưng mà được bác sĩ ổn định tâm lý nên cũng an tâm,sau khi nâng ngực 2 ngày đầu tôi cảm thấy ngực hợi đau nhức,nhưng khoảng mấy ngày sau là hết cảm giác đau luôn".

Ngọc Chi - Quận 4: "Tôi đã đi nâng ngực cũng ở một spa rồi nhưng mà ngực bị hỏng nên tôi đã đi sửa ngực lại tại Ngô Mộng Hùng,lúc đầu sau nâng ngực cũng có cảm giác nhức nhức nhưng mà sau 3 ngày ngực tôi đã bình thường lại rồi.

Qua những chia sẻ trên có thể thấy rằng chị em rất tin tưởng và không lo lắng gì khi có tâm lý ngại đau mà tin tưởng nâng ngực tại Ngô Mộng Hùng.Chị em sẽ không cần phải lo lắng gì nữa khi phải nâng ngực khi mà đã có Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Thông thường sau 7 ngày bạn có thể quay lại cơ sở bạn thực hiện để cắt chỉ. Sau đó, chỉ cần 3 - 4 tuần là ngực bạn đã ổn định bình thường trở lại, ngực sẽ hết sưng và không còn đau nữa.

Sau nâng ngực bạn chú ý chế độ chăm sóc ngực hợp lý và tránh những tác động mạnh vào vùng ngực nữa để ngực mau hết đau bởi đây cũng là yếu tố quyết định sau bao lâu ngực mới hết đau nhé.

>>>Tìm hiểu thêm: nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu

nang-nguc-19.jpg


Đặc biệt muốn ngực mau hết đau và nhanh chóng lành lại bạn có thể lựa chọn Ngô Mộng Hùng là nơi nâng cấp vòng một của mình bằng phương pháp nội soi hiện đại nhất hiện nay nhé.

Nghe nói Ngô Mộng Hùng hiện tại đang trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng khi nâng ngực nội soi đặt túi tại đây,vì vậy mà chị em có thể tham khảo thông tin và nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi nhé.

Nghe mấy chị chia sẻ trên diễn đàn bảo rằng bên này tuyệt đối an toàn và chất lượng nhé,không sợ đau,không sợ sẹo,không lo biến chứng gì đâu nên chị em có thể yên tâm mà nâng ngực rồi nè.

>>>Tham khảo diễn đàn Tâm sự dao kéo: https://tamsudaokeo.org
 
Top