Chỉ dùng phấn phỉ và kem nền liệu có ok không

Nguuyenna9519

Thành viên mới
Tham gia
20/10/2019
Bài viết
0
Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ trong những nếu khẩn cấp đôi khi là thói quen của một vài cô nàng. Đơn giản vì những nàng thấy kem chống nắng hiện nay cũng có đôi phần dưỡng trắng da, chỉ là che nhược điểm nên đa dạng nàng nghĩ có thể rút gọn bước make up. Vậy sự thật có đúng là như vậy không?
1/ Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ có được không?
Có những trường hợp kem chống nắng tìm về có công dụng dưỡng trắng cũng như che phủ tức thì khá tốt. Do vậy mà thông thường nàng cho lời khuyên chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ thôi đạt được không? Câu giải trình là không nên rút ngắn quy trình make up như vậy.

chi-dung-kem-chong-nang-va-phan-phu-1.jpg


Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đạt được không?

Tác dụng chính của phấn phủ chính là fix lớp nền được hoàn hảo, đều màu trên da hơn ngài ra phấn phủ còn có khả năng kiềm dầu, khiến lớp kem nền, lớp make up được bền trên mặt hơn. Phấn phủ với kem nền dường như là bộ đôi chẳng thể tách rời nhau. Nếu chỉ dùng phấn phủ có được không sẽ chẳng thể phát huy hết khả năng của mình trong một mức thời gian dài make up.

Chính Bởi thế trường hợp bạn định bỏ qua bước dùng kem nền mà định nhảy quả dùng phấn phủ luôn thì quyết định chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ của bạn hoàn toàn thất bại. KHi ứng dụng với kem chống nắng, phấn phủ không có sự liên kết cũng như độ bám trên da. Việc này dẫn tới việc sau khi phủ phấn lên được một lúc thì phất sẽ bay hết, sử dụng phấn phủ trở nên lãng tầm giá và vô nghĩa.

>> Sản phẩm liên quan: Kem chống nắng self care sunstick

2/ Tại sao không nên trang điểm chỉ dùng phấn phủ?
Như đã nói như trên phấn phủ không nên chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ hoặc vận dụng phấn phủ một mình, món đồ luôn đi kèm cùng phấn phủ chính là kem nền hoặc Phấn nước. Chỉ có như vậy bạn mới có thể cảm thu được công dụng cũng như thế mạnh của kem nền trong makeup.

Bạn hãy tưởng tượng phấn phủ như phấn rôm của trẻ em. Bôi lên da không có gì thì lúc mới đầu dẽ bám lên da, khá mịn và mượt. Bạn hoàn toàn có thể cảm thu được sự Tương tự này.

chi-dung-kem-chong-nang-va-phan-phu-2.jpg


Tại sao không nên trang điểm chỉ dùng phấn phủ?

Mặt dù vậy nếu đi ra gió thì lớp phấn kia rất dễ bị bay hết trong một thời gian ngắn. Cũng Tương tự với trường hợp nếu bạn hoạt động và ra mồ hôi nhiều thì phấn sẽ bị bết, trông gương mặt rất đỗi buồn cười.

Chỉ dùng phấn phủ không là điều mà bạn thực sự không nên thực hiện khi trang điểm. Việc này vừa khiến bạn lãng chi phí phấn phủ mà lại không mang lại hiệu nghiệm gì.

Có một giải pháp cho những nàng lười, có suy nghĩ make up chỉ dùng phấn phủ có được không hoặc chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đó chính là chọn lựa một loại Phấn nước có đầy đủ các tính năng chống nắng, dưỡng da, kem nền, phấn phủ. Tuy rằng mọi tính năng này của Cushion chỉ ở một mức độ vừa phải thế nhưng cũng khá ổn để bạn sử dụng cho đề xuấta trang điểm hàng ngày của bạn.

Mong rằng với các Tham khảo của Son Môi Hàn Quốc về vấn đề chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đã giúp các bạn hiểu biết rõ được hiện tượng. Trường hợp còn các băn khoăn gì hãy để xuống phần comment bên dưới để được chúng tôi phản hồi sớm nhất nhé.

các Bài viết liên quan:Một ngày bôi kem chống nắng mấy lần là đủ để bảo vệ da hiệu quả?

Bao nhiêu tuổi dùng được kem chống nắng dành cho học sinh và loại nào tốt?

Kem chống nắng cho da dầu và nh.ạy cảm bạn nên để mắt tới

Dùng cushion có CẦN dùng thêm phấn phủ không? Góc kinh nghiệm làm đẹp

Kem chống nắng vật lý cho da khô có phù hợp với làn da bạn không?nguồn: https://sonmoihanquoc.com.vn/chi-dung-kem-chong-nang-va-phan-phu/
 
Top