chỉ dẫn lắp đặt sàn gỗ thiên nhiên

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Trong tự nhiên cây phân bổ chủ yếu trong rừng rất dị thường xanh hoặc nửa rụng lá. Cây có nhiều ở miền trung trở vào và Lào. Gỗ Căm xe có đặc tính cứng và chắc, ở Việt Nam sàn gỗ Căm Xe được xếp vào nhóm gỗ giá trị nhóm 2 trong bảng phân loại gỗ.

Đặc điểm nhận dạng gỗ Căm xe; giác gỗ màu trắng tiến thưởng nhạt, dày [c lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn, nặng cầm vững tay.

bởi vì gỗ căm xe có đặc tính cứng vững, kỹ năng chịu lực cao, không mối mọt, chịu ẩm cao do đó gỗ Căm xe được dùng cho đóng tàu, tà vẹt, đồ gỗ thơmgỗ sang trọng, ván lót sàn…

Ván sàn gỗ Căm xe thành phẩm có màu quà óng ánh hoặc màu cánh gián, màu đỏ sậm. Màu sắc của ván sàn tùy thuộc vào tuổi của gỗ.

quy trình sản xuất ván sàn Căm xe trải qua các công đoạn như:

- té phôi gỗ, thông thường phôi ván sàn được tạo ra theo kích thước chiều dài 450 – 600 – 750 – 900mm, rộng 90mm và dày 15mm. Đây là kích thước phổ thông, Trong khi chi tiết thể phát triển các kích thước theo thưởng thức riêng của người dùng.

- Sấy ván gỗ; yêu cầu của công đoạn này nhằm rút nước có trong gỗ ra sao cho độ ẩm còn khoảng 10%.- Tiếp theo là công đoạn tạo hèm, ở bước này được thực hiện tổng số tự động bằng máy móc.

- Tiếp nữa là tiến công nhẵn để tạo bề mặt rồi phủ chống thấm và sơn UV chống xước.
san_tre_-_san_go_gia_re.jpg
Ván sàn có bền tốt tốt không nương tựa hơi nhiều vào chất lượng của các công đoạn phát hành. do vậy chất lượng của các lô ván sàn Căm xe trên nơi buôn bán cũng có chất lượng đặc biệt và nó yên cầu quý khách cần phải có những hiểu biết nhất định mới có thể lựa chọn được những tấm ván sàn hay nhất.

Sàn gỗ Căm xe có màu sắc thuần Việt bây giờ là loại sàn gỗ thiên nhiên được đánh giá cao nhất bởi đảm bảo chất lượng, giá thành chấp tìm thấyc. Nếu bạn đang có nhu cầu lát sàn gỗ thiên nhiên, muốn cần dùng loại vừa tiền mà chất lượng lại tuyệt thì sàn gỗ Căm xe là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Sàn gỗ thiên nhiên tuyệt còn gọi ván lót sàn thiên nhiên, chung trên hội chợ ván lát sàn tự nhiên có các loại sau: Căm xe, Giáng hương, Sồi Trắng, Chiu liu, Giá tỵ, Gõ đỏ, Cà chít, Xoan Đào, Lim, Thông, Tre,… ván lát sàn tự nhiên được làm từ các loại cây gỗ thiên nhiên và thường có chiều dài từ 450mm – 900mm, phiên bản rộng từ 75mm – 120mm và dày 15mm – 18mm, bề mặt được sơn phủ một lớp P.U, U.V,… để tạo độ sáng bóng cho sàn gỗ, các mặt bên của sàn gỗ thường được bửa rãnh và mộng nhằm giúp các thanh gắn kết lại với nhau thành một khối.

hiện nay khi nói tới hội chợ ván lót sàn thì có quá nhiều người đang dần chuyển sang dùng sàn gỗ công nghiệp để lát sàn thay cho các loại ván sàn tự nhiên, vì các loại ván sàn công nghiệp vừa có chất lượng bất biến ít bị cong vênh vừa có giá cả khá mềm so sánh các loại ván sàn thiên nhiên vừa có giá thành khá cao vừa có chất lượng không đồng đều và ngày càng khan hiếm. nhưng mà cũng có một bộ phận không bé nhỏ vẫn cần dùng các loại sàn gỗ thiên nhiên để lát sàn nhà nhằm diễn giả phong cách cũng như nâng tầm quý giá của ngôi nhà nhất là các loại sàn gỗ thuộc các nhóm gỗ quý luôn được săn tìm.

Vậy nhưng mà phải làm thế nào để có thể chọn được các loại ván lát sàn tự nhiên vừa đẹp vừa chất lượng? Đây là ý hỏi nhưng quá nhiều người đặt ra mỗi khi có nhu cầu sử dụng ván sàn thiên nhiên, vì đã có không ít người bỏ ra một số tiền khá bự nhưng đổi lại là những phiền phức và những cái nhìn khó tính không chấp thuận khi sàn gỗ thiên nhiên gặp sự cố cong, vênh, trầy xước,

Gỗ căm Xe là loại thân gỗ bự, có chiều cao thân trên 30m sàn tre ép ngang, 2 lần bán kính gần đúng 1,2m, thân tròn, thẳng, vỏ màu nâu rubi hoặc xám đỏ. Là một loại gỗ rất quý gần như gỗ lim ở phía Bắc Việt Nam, có giác lõi. Gỗ căm xe cốt yếu có nguồn gốc xuất xứ ở miền trung ( Việt Nam ) và Lào.

Sàn gỗ tự nhiên căm xe đẹp

Để sản xuất ra sàn gỗ tự nhiên căm xe thì việc trước tiên phải sơ chế, bình ổn theo tiêu chuẩn và tiến hành tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh, co ngót sau đó hoàn thiện phôi gỗ. sử dụng công nghệ sơn nhiều lớp phun sơn UV hoặc PU sau đó sẽ phun lớp chống xước bề mặt. Như vậy là đã chấm dứt khâu

*Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ căm xe:

Chuẩn bị: Sàn gỗ căm xe, máy cắt, keo sữa chuyên dụng, phụ kiện đi kèm như đinh, keo, phào chân tường, xốp lót sàn và nẹp dứt, nẹp ngăn phòng.

Không gian sàn gỗ gây tuyệt hảo đẹp nhất khi các tấm ván được lát theo chiều dài từ nguồn ánh sáng rọi vào.Trong trường hợp diện tích phòng tuyệt hành lang quá hẹp, một lời khuyên từ các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi là bạn nên lát những tấm ván theo chiều dọc song song với tường.

chỉ dẫn lắp đặt sàn gỗ thiên nhiên

* Với những bề mặt sàn chung như sàn gạch, sàn bê tông xuất xắc các bề mặt sàn tương tự…một lớp nylon dày 0,2mm được trải trên bề mặt như thể một lớp chống ẩm, giao động cách chườm lên nhau là 200mm.Kế tới là lớp xốp (foam) dày giao động 2mm.

* mở màn lắp đặt từ bên góc tay trái của tường. Lắp những tầm ván lại. Với nhau thành một hàng đầu tiên theo đường thẳng. Quay những tấm ván có hèm âm về phía tường.

xác minh khoảng cách tối thiểu là 8mm giữa hàng trước tiên và tường đã chính xác chưa.

– Sau khi đã cắt phần ván thừa của hàng đầu tiên, sử dụng phần ván vừa cắt để bắt đầu cho hàng thứ hai (hàng kế tiếp).

– Nếu tường không được thẳng hay bạn muốn bề rộng của ván được cân xứng, dùng bút kẻ chuyên dụng kẻ một đường trên ván song song với tường, cắt bỏ phần không thẳng trên ván theo đường vừa kẻ.
 
Top