Chỉ dẫn cách thay quạt laptop acer tại Sửa laptop24h

hoangson234

Thành viên mới
Tham gia
14/3/2016
Bài viết
0
Là một trong những linh kiện phần cứng quan trọng trong laptop do đó mà khi gặp dấu hiệu lỗi thì điều cần làm đầu tiên của người dùng là mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được khắc phục lỗi. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng nhận thay quạt laptop Acer nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất khiến cho người dùng lo ngại.

banner%20post%2024h%2003.png


Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên nhận thay quạt laptop Acer, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop… uy tín nhất. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá sửa chữa và thay thế luôn rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng đảm bảo tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đến với Sửa laptop 24h sẽ có các chuyên viên kiểm tra quạt laptop Acer ngay dưới sự quan sát của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nắm rõ về lỗi quạt và cách khắc phục những lỗi cơ bản giúp bạn yên tâm không lo bị báo sai bệnh và tăng bệnh cho laptop để tăng chi phí như những đơn vị không uy tín khác. Với quy trình thay quạt laptop Acer được thực hiện nhanh chóng, chỉ 15 – 30 phút, chúng tôi nhận thay quạt laptop cho tất cả các dòng laptop hiện có kể cả những dòng laptop hiếm trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được vệ sinh Main laptop miễn phí khithay quạt laptop Acer tại Sửa laptop 24h.


Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
 
Top