Chỉ cần kiên trì là bạn có thể chơi guitar một cách dễ dàng

teemoseo2015

Thành viên mới
Tham gia
13/2/2015
Bài viết
0
Bạn là một người yêu thích đàn guitar, rất thích chơi đàn nhưng lại ngại việc học cách chơi đàn vì bạn nghĩ rằng nó sẽ rất khó học và rắc rối và tốn nhiều thời gian. Cũng có nhiều bạn nghĩ rằng những ai có năng khiếu mới chơi được loại nhạc cụ này nhưng những quan điểm này hoàn toàn không đúng các bạn ạ! Hôm nay guitarteeemo.com sẽ có bài viết về hướng dẫn những bước để bạn có thể chơi đàn guitar và để các bạn có thể hiểu hơn về loại nhạc cụ này và có thể tự học, không có gì bằng sự kiên trì, cố gắng trong tập luyện cả, tài năng, năng khiếu chỉ quyết định một phần nào đó mà thôi.

hMIPSkG5RKxcwFOupxNXa4JWKV-kojXIWRCupPatPWyz_KbEv5CTgqodH9yknUB3_JJogl6LNrnIdM4bW2s2FEfzX23UEkBew7DnWYurGR--cJ33GQaaMTPpmw8Wp-7Ms89cKX_rRez_kTZm


Tập chơi đàn guitar sẽ giúp bạn thư giản, thoải mái đầu óc của mình, thỏa sức sáng tạo cùng âm nhạc, giúp bạn thêm yêu đời hơn, mỗi khi buồn ta có thể lấy cây đàn ra và cùng đánh những bản nhạc mà mình yêu thích. Khi bạn đã tập trung vào việc học đàn và bạn phải thật sự yêu thích, đam mê với loại nhạc cụ này thì bạn sẽ thấy việc học đàn thật đơn giản, thú vị. Qua quá trình tập luyện thì chắc chắn rằng các ngón tay của bạn sẽ trở nên điêu luyện và sẽ tự sáng tác tạo nên những bản nhạc hay và tuyệt vời.

phuong%20phap%20hoc%20dan%20guitar%20nhanh%20nhat%201.jpg
phuong%20phap%20hoc%20dan%20guitar%20nhanh%20nhat%203.jpg


Đầu tiên bạn nên tập làm quen với cây đàn và chọn cho mình một cây đàn guitar tốt nhất. Hãy đến với shop guitarteeemo.com để cùng lựa chọn cho mình một cây đàn chất lượng. Bạn phải học cách cầm đàn và tư thế cầm đàn. Tiếp theo bạn phải học cách rải dây và bấm nốt.

14447168639205_danguitar.jpg


Bạn nên dành thời gian để tập luyện mỗi ngày để nhớ những vị trí ngón tay cơ bản để có thể thuộc và di chuyển dễ dàng trên cây đàn. Bạn hãy nhớ rằng chơi guitar là một sự sáng tạo nó không phải trong một khuôn khổ nhất định. Vì thế bạn hãy cứ tự tin thử sức mình vào việc chơi guitar vì tài năng, năng khiếu không là yếu tố quyết định đến việc bạn có chơi đàn hay hay không.

Mọi chi tiết liên hệ: Mr.Nghia

Hotline: 0987292389

 
Top