Chỉ cách mua được tôm sú ngon

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi bichdao1, 8/12/2016. — 241 Lượt xem

 1. bichdao1

  bichdao1 Thành viên mới

  Chỉ cách mua được tôm sú ngon

  Gần đây vào mùa cưới, mùa của tiệc tùng khách hàng liên hệ đặt tôm sú rất nhiều, công ty có nhập về lô hàng tôm sú đông lạnh với số lượng lớn để phục vụ khách hàng. Chỉ cần bạn đặt hàng và nêu ra số lượng chúng tôi sẽ cung cấp đủ và giao hàng tận nơi cho quý khách.
  Tất cả tôm sú bên chúng tôi cung cấp đều là hàng trong nước nên giá tôm sú sẽ tốt hơn nhiều, chất lượng cũng được đảm bảo. Mọi giấy tờ hóa đơn chúng tôi sẽ giao đầy đủ cùng với khi giao hàng cho quý khách.
  Về quy cách đóng hộp là tôm sú đóng đông lạnh trong hộp nhỏ trọng lượng 1kg, bên trong đều được mạ băng để bảo quản tôm. Nhiều hộp tôm nhỏ đóng vào thùng 10 kg, bạn lấy càng nhiều càng được giá tốt. Hơn thế dạo này giá tôm đang giảm nên khách hàng nhanh chóng đặt, ít nữa thị trường khan hiếm hàng giá có thể sẽ tăng theo.
  Cách bảo quản tôm bạn nên bảo quản trong nhiệt độ -18 độ C để tôm được giữ lâu hơn.
  Tôm sú có rất nhiều size, hiện giờ bên mình đang có size nhỏ nhất là 40 con/kg, size lớn nhất là 8 con/kg, tùy theo vào món ăn mà bạn định làm để lựa chọn ra size tôm phù hợp nhất.

  0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883. 6786  [​IMG]

  Khách hàng nhanh chóng liên hệ để đặt hàng nào, cách thức liên hệ ngay bên dưới. Đến với chúng tôi khách hàng có thể dễ dàng tìm được thực phẩm ưng ý cho nhà hàng của mình.
  Hoặc để bạn yên tâm hơn bạn có thể đến tận nơi tìm hiểu trực tiếp, địa chỉ có ở ngay cuối bài.
  Càng về cuối năm lượng hàng càng khan hiếm, các mặt hàng gần như đồng đều tăng giá, khách hàng mau chóng đặt hàng để được hưởng giá tốt nhất.
  Các khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều cách, gọi điện, gặp mặt trực tiếp hay thông qua email. Nhưng trước khi liên hệ quý khách nên vào trang web thông tin giới thiệu của công ty để tìm hiểu về cơ bản chúng tôi.
  --------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
  Website: thucphamvietnam.com.vn

  Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
  Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP