Chỉ 5 phút nữa thôi nha bố!

truyentranhhay

Thành viên
Tham gia
21/3/2017
Bài viết
7
Vào một ngày đẹp trời, tại một công viên nọ, một người phụ nữ ngồi cạnh một người đàn ông trên một chiếc ghế đá gần sân chơi. “Đó là con trai của tôi đó,” người phụ nữ chỉ vào một cậu nhóc đang chơi cầu trượt và mặc chiếc áo màu đỏ. “Cậu bé nhìn bụ bẫm mới đáng yêu làm sao” người đàn ông nói. “ Còn cô bé kia là con gái của tôi, cháu đang chạy xe đạp và mặc một cái đầm màu trắng.”
Sau đó, người đàn ông nhìn vào chiếc đồng hồ trên tay mình và gọi với ra cô bé. “ Melissa!!! Con chơi xong chưa?”. Melissa nài nỉ ông bố, “ 5 phút nữa thôi bố nhé. Đi mà bố? Chỉ 5 phút nữa thôi mà.” Người đàn ông gật đầu đồng ý và cô bé lại tiếp tục chơi đùa cùng chiếc xe như cô đã mong muốn. Thời gian trôi qua và người đàn ông lại gọi con gái của mình: “ Thế nào? Đi được chưa con ơi?” Melissa lại tiếp tục nài nỉ, “ Chỉ 5 phút nữa thôi nha bố. 5 phút thôi mà.” Người đàn ông lại mỉm cười thật tươi và nói, “ Được rồi, con chơi tiếp đi bố sẽ chờ.”

cha-con-girly.vn01.jpg

“ Ông quả thật là người bố tuyệt vời đó”, người phụ nữ nói. Người đàn ông mới tiếp lời, “ Cô không biết đó thôi, Tommy,là anh trai của con bé đã mất trong một vụ tai nạn giao thông vì một gã tài xế say xỉn đã đâm vào khi cậu con trai của tôi đang đạp xe ở một chỗ khá gần đay. Tôi đã không dành nhiều thời gian cho Tommy và bây giờ tôi sẵn sàng từ bỏ tất cả chỉ để có được 5 phút ở bên cạnh nó. Tôi đã thề là sẽ không lặp lại sai lầm đó với con bé Melissa một lần nữa. Con bé cứ nghĩ nó may mắn khi có thêm 5 phút để chơi. Nhưng sự thật đúng ra phải là, tôi mới là người may mắn khi có được thêm 5 phút để nhìn ngắm con bé hạnh phúc và ở bên con gái của tôi.
Cuộc sống luôn cần những lần đánh đổi và sự ưu tiên lớn lao nhất vì gia đình là số một mà. Vì vậy hãy tận dụng thời gian quý báu của mình để ở bên những người mình thương yêu nhất bạn nhé. Hãy theo dõi truyentranh18.net để có nhiều câu chuyện hay và ý nghĩa nữa nhé.
 
Quay lại
Top