Chevrolet Cruze 2017 – Bài viết đánh giá sâu sắc và chi tiết nhất

ngocngoc6897

Thành viên mới
Tham gia
30/11/2016
Bài viết
0
Chevrolet Cruze 2017 – Bài viết đánh giá sâu sắc và chi tiết nhất

Đánh giá xe Chevrolet Cruze 2017 mới tại Chevrolet Thăng Long
IMG_1362.JPGMang phong cách thể thao, cá tính ngoài ra cũng được đánh giá có nét của người anh em Malibu và Impala để tạo nên một phong cách mới hơn đó là chiếc Chevrolet Cruze hiện nay. Điểm đặc trưng mà chúng ta có thể quan sát thấy đó là thiết kế lưới tản nhiệt kết hợp ăn ý với cụm đèn sương mù cùng với đó là công nghệ chiếu sáng hiện đại khi thiết kế dải đèn LED chiếu sáng ban ngày vừa tạo sự sang trọng, đẹp mắt cho chiếc xe đồng thời hỗ trợ ánh sáng đảm bảo cho quá trình di chuyển đem đến một thiết kê độc đáo vừa phong cách lại sang trọng. nhìn một cách tổng thể thì vô cùng cân đối và đẹp mắt, đảm bảo thu hút người nhìn từ mọi góc cạnh.Với phiên bản 2017, xe Chevrolet Cruze sẽ có thêm nhiều tính năng vượt trội so với dòng xe cũ.Theo xu hướng hiện đại, lưới tản nhiệt hoàn hảo được thiết kế hoàn toàn mới kết hợp với viền chrome và logo Chevrolet tạo một vẻ đẹp sang trọng mà khỏe khoắn cho phần đầu xe.

Lưới tản nhiệt Chevrolet Cruze 2017 cũng được nâng cấpthêm một bước tiến nữa.Cụm đèn pha của Chevrolet Cruze 2017 được thiết kế mới dạng halogen thấu kính projector, ngay phía dưới là dải đèn LED ban ngày đẹp thu hút. Với đôi mắt ấn tượng, Cruze thu hút mọi hành trình. Đèn sương mù dạng thấu kính Chevrolet Cruze mới.

Thay bằng đèn gầm thường, đèn sương mù của xe Chevrolet Cruze dạng thấu kính mang lại tầm nhìn tốt hơn khi điều khiển xe trong thời tiết xấu. Ngay trên đó là dải đèn LED ban ngày kết hợp với các chi tiết xung quanh một cách hoàn hảo, tạo nên vẻ sang trọng và phong cách cho CRUZE 2017.
 
Top