Chevrolet Colorado Centennial 2018 sắp về Việt Nam, giá 849 triệu đồng

kimchi1748

Thành viên mới
Tham gia
8/5/2017
Bài viết
0
Theo Chevrolet Colorado Tp Vinh, nhằm kỉ niệm 100 năm dòng xe tải của Chevy, Chevrolet Colorado Centennial 2018 đã ra đời và được giới thiệu tại Thái Lan. Được biết, mẫu xe này sẽ sớm cập bến Việt Nam vào ngày 27/11 tới đây với giá từ 849 triệu đồng.

Các mẫu xe tải, bán tải của Chevy qua các thời kỳ chính là niềm cảm hứng tạo nên chiếc Colorado Centennial 2018. Mẫu ô tô mới mang huy hiệu 100 năm và biểu tượng Chevrolet đặc biệt được dập nổi được lấy cảm hứng thiết kế, màu sắc từ các mẫu xe đời đầu. Được biết, chỉ có 1 số hiệu duy nhất cho mỗi phiên bản Colorado Centennial giới hạn.

chevrolet-colorado-c-b79b.jpg


Chủ tich General Motors khu vực Đông Nam Á, ông Ian Nicholls nói: "Đối với Chevrolet thì đây là một cột mốc quan trọng. Những chiếc xe tải và bán tải của Chevy đã trở nên nổi tiếng và được nhận biết trên toàn cầu trong 100 năm qua. Chúng tôi đã sản xuất ra những mẫu xe giành được nhiều giải thưởng và làm hài lòng các khách hàng nhờ di sản phong phú của mình. Colorado Centennial 2018 chính là một phiên bản đặc biệt để kỉ niệm cột mộc này. Chevrolet cũng tin tưởng rằng sẽ tiếp tục tạo nên những mẫu xe mang tính biểu tượng và thành công chiếm được sự yêu thích của khách hàng hơn nữa".

"Trailblazer và Colorado đã được chúng tôi giới thiệu trong 2 năm qua. Điều này chính là để củng cố thêm cam kết trong việc phát triển, xây dụng các mẫu xe tải, bán tải, SUV tốt nhất của Chevy. Trong khu vực Đông Nam Á, Colorado Centennial 2018 sẽ là một trong những mẫu bán tải tốt nhất"

Theo Chevrolet Vinh, Chevrolet Colorado Centennial 2018 được phát triển dựa trên mẫu Colorado LTZ 2018 do đó cũng sở hữu công nghệ và khả năng kết nối gồm hệ thống nhận diện giọng nói Siri Eyes Free và hệ thống giải trí MyLink thế hệ mới nhất.

Phiên bản bán tải giới hạn của Chevy sở hữu một số hiệu nằm ở cánh cửa, huy hiệu 100 năm của hãng, 1 logo di sản, đề can cửa sau và mui xe độc đáo dành riêng cho thị trường nước ta cùng mâm màu đen mạnh mẽ 18 inch.

chevrolet-colorado.jpg


Colorado Centennial 2018 có hiệu suất làm việc mạnh mẽ. Đây là một ưu điểm để khách hàng lựa chọn cho việc thực hiện công việc hàng ngày, các hoạt động nặng nhọc hay chỉ đơn giản là giải trí. Với việc bổ sung lót thùng sau xe, thanh thể thao hình ống hay ốp chắn bùn, Colorado Centennial 2018 đã được tăng cường khả năng và năng của một chiếc xe bán tải.

Giá xe Chevrolet Colorado Centennial từ giá 849 triệu đồng. Xe sử dụng động cơ Duramax 2.8 lít turbo diesel 4 xi lanh sản sinh công suất tối đa 197 mã lực tại vòng tua 3.600 vòng/ phút và mô men xoắn cực đại 500 Nm tại vòng tua 2.000 vòng/phút. Khối động cơ này đi kèm hộp số tự động 6 cấp với ổ đĩa 4 bánh. Vào ngày 27/11 tới đây, Colorado Centennial cabin đôi (C-cab) AT 2.8L 4WD 2018 màu trắng sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam.
 
Top