Chèn biểu tượng, PopChar Win 4.4

ngoan1

Banned
Tham gia
28/6/2014
Bài viết
0
PopChar Win 4.4 - Đôi lúc bạn sẽ phải sử dụng một số biểu tượng hoặc ký tự đặc biệt không có… trên bàn phím để chèn vào một tập tin văn bản MS Word, chẳng hạn như các ký hiệu toán học, ngữ âm, v.v…

popchar-win-440.jpg


PopCharWin 4.4 - chèn biểu tượng

Thông thường bạn sẽ làm điều này bằng cách truy xuất đến menu Insert rồi chọn mục Symbol… Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy hơi bất tiện vì cửa sổ xem trước các ký hiệu đặc biệt này quá nhỏ và cũng không cho phép bạn tăng hay giảm ngay kích cỡ của chúng. Vậy thì mời bạn hãy thử dùng qua PopChar Win 4.4.

PopChar Win 4.4 là một tiện ích rất độc đáo và hiệu quả, cho phép bạn chèn symbol vào một văn bản hiện hành. Ngay sau khi được kích hoạt, một biểu tượng có hình chữ P sẽ xuất hiện trên System tray. Bạn hãy nhấp chuột vào đấy.

Giao diện tương tác của PopChar Win 4.4 sẽ xuất hiện. Như bạn thấy đấy, các symbol đã được phóng to để giúp chúng ta dễ dàng nhận diện hơn. Hãy xác định và hiệu chỉnh kích cỡ một ký tự đặc biệt nào đấy theo ý muốn của bạn rồi nhấp chuột vào nó. Ngay lập tức, symbol này sẽ được chèn vào vị trí hiện hành của con trỏ trong văn bản MS Word đang được soạn thảo.
HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT

Download PopChar Win 4.4
Chỉ cần bật lên cửa sổ PopChar Win 4.4, nhân vật mong muốn, và nhân vật được đưa vào tài liệu hiện tại của bạn. PopChar Win 4.4 làm việc với các ứng dụng hiện đại có hỗ trợ Unicode cũng như với các ứng dụng hỗ trợ chỉ các bộ ký tự ASCII.

Trong chế độ Unicode, PopChar Win 4.4 làm cho nó dễ dàng điều hướng và tìm kiếm trong các phông chữ có chứa hàng ngàn ký tự đặc biệt.Theo PopChar Win 4.

Link app
Mã:
http://download123.vn/popchar-win-44-8049-download.aspx
 
Top