Chảy máu cam thường xuyên và cách chữa theo đông y

vinhtc86

Banned
Tham gia
14/10/2015
Bài viết
0
Cách chữa chảy máu cam theo đông y gia truyền

Bạn đọc letithanhxuan2012com@ gmail.com của website thaoduocpqa.com.vn có câu hỏi như sau về bệnh chảy máu cam

Hỏi: Chảy máu cam 3 lần 1 ngày là bệnh gì?

Bác sĩ cho cháu hỏi bé gái 14 tuổi thường xuyên bị chảy máu cam liên tục. Một ngày có thể là lên đến 3 lần vậy là bị nóng trong người hả Bác sĩ
chay-mau-cam-co-the-gay-chet-nguoi_zps3ibkmaxs.jpg
Trả lời: ThS. Nguyễn Kiên Cường-Y học Dự phòng-Viện Y học dự phòng Quân đội

Chảy máu cam 3 lần 1 ngày là bệnh gì?
Chào cháu !
Chảy máu cam là hiện tượng vỡ các mạch máu nhỏ ở niêm mạc mũi. Chảy máu cam thường xuyên có thể do các nguyên nhân sau đây gây nên:
1.Do viêm mũi cấp tính hoặc mạn tính làm cho niêm mạc vùng mũi bị phù nề, xung huyết, dễ dẫn đến hiện tượng chảy máu cam khi có tác động cơ học làm các mạch nhỏ xung huyết bị vỡ và gây nên hiện tượng chảy máu cam.
2. Các nguyên nhân làm cho thành mạch kém bền vững như thiếu vi chất đặcbiệt là thiếu axit ascorbic hay còn gọi là Vitamin C, làm cho thành mạch kém bền vững nên dễ vỡ do tác động cơ học, thường xuất hiện chảy máu cam kết hợp với chảy máu niêm mạc như chảy máu chân răng, ở phụ nữ có thể bị rong kinh .v.v.
3. Các nguyên nhân khác như bệnh lý xuất huyết giảm tiểu cầu do căn nguyên tự miễn dịch: xuất hiện chảy máu cam, chảy máu chân răng, xuất huyết dưới da, thường là xuất huyết tự nhiên mà không do va đập, không do tác động cơ học… các bệnh do rối loạn quá trình đông máu như bệnh ưa chảy máu còn gọi là bệnh Hemophilia, các bệnh máu và cơ quan tạo máu khác như bệnh suy tủy xương , bệnh bạch cầu cấp, bệnh đa u tủy xương…v.v..
Tóm lại có rất nhiều nguyên nhân của chứng chảy máu cam. Nếu như cháu thường xuyên bị chảy máu cam, cháu nên đi khám để được các Bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân và điều trị. Cũng có thể nguyên nhân gây chảy máu cam của cháu chỉ đơn giản là do chứng viêm niêm mạc mũi gây nên.
Đối với bệnh chảy máu cam thường xuyên, nếu dùng thuốc tân dược chỉ có tác dụng cầm máu chứ không chữa tận gốc bệnh, cháu nên sử dụng thuốc đông y, vì thuốc đông y sẽ diệt tận gốc bệnh

Tham khảo sản phẩm PQA Chỉ Huyết đặc trị chảy máu cam

Chữa chảy máu cam hiệu quả bằng đông y gia truyền

Hiện nay một số các bà mẹ đang xem nhẹ việc con bị đổ máu cam mà không biết rằng đổ máu cam kéo dài sẽ có nguy cơ bị u xơ mũi hầu và thường cho con uống các loại thuốc tác dụng cầm máu chứ không điều trị tận gốc bệnh, máu độc vẫn còn trong cơ thể sẽ gây ra nhiều bệnh khác. Với cơ chế tác dụng như trên Chỉ Huyết PQA hỗ trợ điều trị tận gốc chảy máu cam hiệu quả, an toàn cho mọi người.
Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm chữa táo bón, xin vui lòng gọi về Hotline: 0912.534.859 để được các Dược sỹ đại học tư vấn sức khoẻ miễn phí (24/7)
ly-do-lua-chon-pqa.jpg
Sưu tầm bởi thaoduocpqa.com.vn
 
Top