Chat Video Trực Tuyến Phong Cách Mới

kimanhclone1

Thành viên mới
Tham gia
2/6/2015
Bài viết
0
Chat Video Trực Tuyến Phong Cách Mới

Khác với những ứng dụng chat thông thường, ứng dụng HalloStar hay còn gọi là Dịch vụ Live Entertainment Broadcasting Channel, được coi như một kênh giải trí video tương tác thế hệ mới, với mô hình biểu diễn và giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ.

Bạn muốn được làm quen, giao lưu và trò chuyện với những hotgirl, hotboy hay nhiều hơn thế? Bạn còn muốn được xem họ thể hiện tài năng theo yêu cầu của bạn? Bạn muốn thể hiện sự quan tâm, ủng hộ của mình đến người bạn yêu mến? Bạn muốn làm quen với nhiều người khác?

Tất cả đều được đáp ứng với HalloStar - dịch vụ cho phép người dùng xem trực tiếp chương trình biểu diễn của các Idol tài năng, những hot girl xinh đẹp, dễ thương...theo phong cách tương tác hai chiều vô cùng thân thiện.

Dịch vụ có phiên bản web ứng dụng dành cho điện thoại Smatphone.

Giao diện phiên bản web tinh tế tại đường dẫn TẠI ĐÂY
hallo.png


Giao diện thông minh dành cho điện thoại Smatphone (Android và iOS)

hallo2.jpg


Với HalloStar, việc kết nối cộng đồng online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng chat trực tiếp, chat riêng, chat chung trong giờ biểu diễn giúp xóa đi mọi ranh giới giữa các thành viên trong Room của Idol. Các thành viên còn có thể cùng nhau tạo dựng Gia Tộc và giao lưu với nhau thân thiết hơn qua các hoạt động chung trong Gia Tộc của mình.

Không những vậy, HalloStar còn cung cấp cho nhiều bạn trẻ tài năng một sân chơi mới để bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật của mình. Bất kỳ ai muốn làm Idol đều có thể đăng ký tham gia sau khi nhấn vào phím “Diễn” trên HalloStar.

Hãy tham gia HalloStar ngay bây giờ để trải nghiệm những giây phút thực sự thú vị nhé!
Chat Ngay
 
Top