Chất liệu thảm lót sàn ô tô loại nào là tốt?

phuongmit3898

Banned
Tham gia
13/1/2017
Bài viết
0
Hầu hết mọi người khi chọn thảm lót sàn ô tô chỉ quan tâm đến yếu tố ĐẸP, mà bỏ quên sự AN TOÀN.

Khi chọn thảm lót sàn cho ô tô yếu tố trước tiên cần ghi nhớ là: Thảm lót sàn phải được thiết kế dành riêng cho model xe của Bạn, không dư cạnh, thừa góc. Đồng thời, mặt tiếp xúc giữa thảm và sàn xe phải được liên kết đảm bảo không trượt, không xê dịch khi bước lên xuống, đạp thắng, đạp ga.

1508313576_22449861_1853477924665547_8715280748773539287_n.jp.jpg

Chất liệu thảm lót sàn ô tô tốt nhất cần đảm bảo được các yếu tố: Không có mùi hôi, dễ dàng vệ sinh, giữ bụi không ảnh hướng đến sức khoẻ, bền bỉ, chất liệu đơn giản dễ chọn lựa, không gây nhầm lẫn.

Chất liệu nỉ: đây là chất liệu được hầu hết các Hãng xe dùng cho sàn, vì đặc tính của chất liệu này là giữ bụi rất tốt, nên sẽ hạn chế được bụi bay lơ lửng trong không khí của xe, ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Chất liệu simili: đây là loại chất liệu thảm được nhiều người quan tâm vì sự bắt mắt bởi màu sắc, mẫu mã đa dạng, với nhiều mức giá phù hợp nhiều đối tượng sử dụng.

Chất liệu cao su: đây là loại chất liệu phổ biến nhất hiện nay, ưu điểm của nó là sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết, vệ sinh dễ dàng, ít bám bẩn, giá thành rẻ. Nhưng nhược điểm lớn nhất của cao su chính là mùi hôi, đây là nhược điểm được quan tâm nhiều nhất.

Hoạt động nhiều năm trong hoạt động lĩnh vực cung cấp các dòng thảm lót sàn ô tô và phụ kiện nội thất ô tô. Linh Vũ Auto sẽ giúp bạn sở hữu ngay 1 tấm thảm lót sàn ô tô bền – đẹp – chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ
LINH VŨ AUTO
Eco Made in Việt Nam - Thảm lót sàn ô tô chính hãng
Địa chỉ: 297 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
 
Top