Chất liệu phù hợp làm Poster quảng cáo

TrinhDesign

Thành viên mới
Tham gia
20/5/2013
Bài viết
3
Chất liệu phù hợp làm Poster quảng cáo

Poster quảng cáo là công cụ hiệu quả trong việc truyền thông tin đến với khách hàng, một quảng cáo hay ấn tượng sẽ để lại trong lòng khách hàng những điều ấn tượng nhất. Ngoài nội dung thì chất liệu poster quảng cáo cũng rất quang trọng.

Poster quảng cáo là gì?


Poster quảng cáo là công cụ thường được sử dụng trong quảng bá sản phẩm, dịch vụ, với một poster quảng cáo đẹp ấn tượng sẽ được mọi người chú ý nhiều hơn.

chat_lieu_phu_hop_lam_poster_quang_cao20130730152212.jpg

Một poster quảng cáo được thiết kế hiệu quả phải đạt được những yếu tố sau:

* Có thông điệp truyền thông rõ ràng
* Hình ảnh ấn tượng và phải hỗ trợ tốt cho thông điệp truyền thông
* Lựa chọn chất liệu in ấn phù hợp

Các chất liệu hay dùng để làm poster quảng cáo:

Giấy Bristol : Có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời … định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2

Giấy Couche : Loại thường có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng (vì vậy nên giấy phản quang, chói mắt khi bắt ánh sáng). Dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure …Định lượng vào khoảng 90-300g/m2.

Bạt Hiflex: Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text ... rất đẹp.

PP: Bạt PP hay còn gọi là giấy PP là tên một loại chất liệu trong ngành in, PP thừa hưởng được các tính năng của HIflex nhựa độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt, và loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của Hiflex.

Kích thước poster quảng cáo thông thường là A2 ( 41,5 x 63 cm ), A1 ( 63 x 84 cm )

Tuy nhiên hiện nay chất liệu được ưa chuộng nhất là bạt PP, bởi độ bền và giá thành hợp lý của nó.

Công nghệ in poster quảng cáo

Poster quảng cáo thông thường được in trên máy in Offset hoặc máy in kỹ thuật số. Với mực dầu để sử dụng ngoài trời.

Để có 1 sản phẩm in chất lượng bạn nên đến các công ty uy tín và nhiều kinh nghiệm như: InQuangCao.com để có thể được phục vụ tốt nhất.

Tại sao là InQuangCao.com

Tại InQuangCao.com đội ngũ kỹ thuật viên in ấn đều được chúng tôi chọn lựa rất khắc khe.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thì thiết bị in ấn hiện đại cũng là 1 trong những thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn mong muốn sản phẩm in ra phải là tốt nhất và đẹp nhất. Để làm được điều đó, hệ thống thiết bị in được chúng tôi mua sắm thêm để cải thiện về mọi mặt của quá trình in.

Sự thành công lớn nhất của chúng tôi là đã được khách hàng là các công ty lớn và các cơ quan truyền thông báo chí tin tưởng và công nhận InQuangCao.com là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong ngành in kỹ thuật số.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi! Hãy liên hệ InQuangCao.com ngay khi bạn có nhu cầu về in quảng cáo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn.

* Hình ảnh trong bài viết thuộc quyền sở hữu của InQuangCao.com
chat_lieu_phu_hop_lam_poster_quang_cao20130730152622.png


Nguồn: http://inquangcao.com/chat-lieu-phu-hop-lam-poster-quang-cao-330.html
 
Top