Chất liệu bạch kiếm hoàn hảo làm nhẫn kim cương

giangsta1412

Thành viên mới
Tham gia
29/8/2018
Bài viết
0
Chất liệu bạch kim làm nhẫn kim cương

Là một chuyên gia trong lĩnh vực hoàn kim, chúng tôi có thể khẳng định được rằng, không có gì hoàn hảo hơn là việc kết hợp giữa chất liệu vỏ nhẫn kim cương bạch kim với mặt nhẫn kim cương. Vỏ nhẫn khi làm từ bạch kim sẽ có màu sáng bóng và có giá trị cao hơn nhiều so với sử dụng các loại vỏ nhẫn khác. Đồng thời, những tính chất hóa học của chất liệu này cũng giúp chúng duy trì được độ bền lâu cùng vẻ đẹp theo thời gian.

Chất liệu vàng cổ điển làm nhẫn kim cương

Đối với nhiều người, đặc biệt là người phương Đông thì vàng đóng một vai trò rất quan trọng trong văn hóa sử dụng trang sức. Nhiều người thường xuyên sử dụng vàng dù giá trị của nó có thể không cao bằng những loại trang sức khác. Trên thực tế, việc kết hợp giữa vỏ nhẫn vàng cổ điển cùng kim cương không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, những cũng đem đến vẻ đẹp phá cách và sang trọng cho người đeo.

Chất liệu vàng trắng làm nhẫn kim cương

Vàng trắng là chất liệu được pha trộn bởi nhiều kim loại khác nhau tạo nên một loại hợp kim có màu vàng rất nhạt. Khi gia công, đơn vị chế tác sẽ cố gắng để đem đến màu sắc sáng bóng không thua kém gì bạch kim cho chất liệu này, để tạo nên chiếc nhẫn kim cương hoàn hảo nhất. Đồng thời, chất liệu này cũng có giá thành hợp lý và phù hợp với nhiều người sử dụng khác nhau.

Nên lựa chọn chất liệu nào cho vỏ nhẫn kim cương của bạn

Nhẫn kim cương là một món trang sức cực kì quý giá và được nhiều người lựa chọn để sử dụng. Chiếc nhẫn kim cương đẹp lộng lẫy, sang trọng có thể thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh. Ẩn đằng sau vẻ đẹp ấy là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của đội ngũ thợ chế tác trong việc giác cắt kim cương, lựa chọn vỏ nhẫn kim cương. Tùy theo sở thích mà mỗi người có cách lựa chọn vỏ nhẫn khác nhau. Nếu bạn mong muốn tìm đến sự thanh khiết và hoàn hảo, bạn nên lựa chọn nhẫn bạch kim. Còn nếu bạn là người thích vẻ đẹp truyền thống, bạn hãy lựa chọn vỏ nhẫn có chất liệu vàng hoặc vàng trắng. Bạn cũng nên lưu ý kỹ đến giá thành của nhẫn để lựa chọn được chiếc nhẫn phù hợp nhất.

Hi vọng với những gợi ý ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một kiểu nhẫn kim cương đẹp nhất:
18577.jpg
51657.jpg
51652.jpg
51651.jpg

Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618
 
Top