Chat cùng CEO - Chia sẻ ý tưởng. Nâng tầm giá trị

TimkiemCEO

Thành viên mới
Tham gia
23/11/2011
Bài viết
5
Kết nối timkiemceo.com – Cộng đồng của “Tâm – Tầm – Tài”
Từ những trăn trở về khoảng cách giữa giáo dục và thực tiễn; khát vọng hun đúc ước mơ, rèn luyện năng lực và khởi tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam, cuộc thi Tìm Kiếm CEO tương Lai đã ra đời và phát triển qua ba năm, kết nối sự quan tâm và chung sức từ cộng đồng để từng bước hướng đến phát triển thế hệ đủ cả Tâm, Tầm, Tài. Từ hành trình 3 năm nhìn lại, các thế hệ BTC càng hiểu rõ và khẳng định hơn sứ mệnh của cuộc thi:

“Cuộc thi là một cơ hội và thử thách dành cho các bạn sinh viên rèn luyện để trưởng thành trên thành trình trở thành nhà quản trị có đủ Tâm-Tầm-Tài với sự đồng hành sâu sát của nhà trường, doanh nghiệp và sự quan tâm của cộng đồng.”


Đến hẹn lại lên, cuộc thi Tìm kiếm CEO lần 4 : “Thắp ước mơ lớn- Sáng tài năng Việt” năm nay quay trở lại với các bạn cùng một phương thức hoàn toàn mới mẻ với mạng xã hội của CEO. Với mục tiêu kết nối các bạn sinh viên và những CEO, những người đã đạt những thành công nhất định trong cuộc sống, website http://timkiemceo.com/ ra đời với mục tiêu Thắp ước mơ lớn - Sáng tài năng Việt. Kết nối giữa Sinh Viên - Nhà Trường - Doanh Nghiệp, từ đó tạo môi trường giúp các bạn sinh viên nuôi dưỡng Ước mơ, phát triển Năng lực, xây dựng Nguồn lực, trở thành những doanh nhân làm chủ sự nghiệp và cuộc sống của chính mình.

Điểm khác biệt của website:

- Hướng sinh viên, mục tiêu giáo dục thế hệ trẻ làm trọng tâm xây dựng cộng đồng mang giá trị xã hội.
- Sự kiện offline có sức quy lan tỏa mạnh trong sinh viên và giới truyền thông (Tìm Kiếm CEO Tương Lai).
- Cộng đồng sinh viên và doanh nhân nhiệt tâm hiện có.

Và đâu là lý do để sinh viên tham gia cộng đồng?
- Được kết nối với CEO và những bạn Sinh viên khác (Theo mô hình Mentor - Partner - Follower)
- Nguốn tri thức về:
Trải nghiệm CEO
Kiến thức gắn với thực tiễn
Kỹ năng sống
- Thể hiện bản thân
- Thông tin cuộc thi

Nếu bạn có ước muốn thay đổi cuộc sống ? Hay chỉ đơn giản là khai phá bản thân? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến với cộng đồng TimkiemCEO, nơi có những anh cả, những người bạn sẵn sàng chia sẻ để bạn vững bước trên con đường mà mình đã chọn, bởi vì, cuộc sống là không chờ đợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập http://timkiemceo.com/

Ban PR - Cuộc thi “Tìm kiếm CEO Tương Lai” lần 4 năm 2012​
 
Top