CHAP 6: cảm ơn cậu đã gieo hi vọng ^^

tran.ngocmi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/8/2015
Bài viết
113
Dường như việc cử động nhỏ từ ngón tay áp út của Baekhyun như tiếp cho cậu một sức mạnh, gieo vào lòng cậu một mầm sống mà ở đó cậu cần phải chăm sóc
Kể từ đó ngày nào cũng vậy cậu đều đến bệnh viện rất sớm rồi muộn lắm cậu mới về, có khi cậu còn ngủ lại qua đêm, gác mọi lịch trình sang một bên. Cả nhóm thấy Chanyeol ai cũng xót cả nhưng ông ý cứ cứ tưng tưng lúc nào cũng bi ba bi bu nói chuyện trên trời dưới đất với baek như thằng khùng. Cách 2-3 ngày thì các anh mới đến thăm Baek vì lịch diễn concert của cả nhóm rất dầy đặc lúc thì sang Nhật lúc thì về Hàn khi lại bay sang Trung. Tội nhất là ông D.O với Sehun vì hai ổng phải làm việc gấp đôi bình thường, Sehun phải đảm nhận thêm phần rap cực cool mạnh mẽ của ông Chan còn ông D.O phải bao thêm phần hát chính của ông Baek. Ô mô, ông Baekhyun này xấu lắm nằm đó hoài mau tỉnh dậy đi.

Hôm nay là chủ nhật có Xiumin hyun và Suho hyun đến thăm Baek, hai hyun mang rất nhiều quà đến thăm Baek nhất là kẹo socola và một vài cupcake (một vài món vặt mà Baekhyun nhà ta rất............rất thích) để khi nào cậu ý tỉnh lại còn có cái mà dụ ngọt đỡ phải nghe mấy cái lời nhõng nhẽo con nít kia.
Suho hyun kéo ghế sít lại gần sát gi.ường của Baek, xoa đầu cậu rồi bảo:
-Baek à! em mau tỉnh lại đi các hyun nhớ tiếng cười của em lấy đấy !
không biết tại sao cả 3 người có mặt tại đó mắt đều đỏ hoe rồi nước mắt cứ tuôn ra không thể nào kiềm nén được. Bởi họ đã nén nó lại trong một khoãng thời gian rất lâu rồi. Họ nhớ Baekhyun lắm, nhớ cái cách mà Baek vẫn thường trêu các hyun, nhớ cái giọng giả xe máy của Baek mà cả bọn thường diễn thái quá lên,.......tất cả những thứ ấy mọi người đều mong sẽ có một ngày họ sẽ được thấy trở lại.
-À 11 giờ rồi, chúng ta về thôi Suho (Xiumin hyun nhẹ lau đôi dòng nước đang ngấn lệ)
-vâng, cũng trễ rồi chúng ta về thôi anh
-em có về kí túc xá không Chanyeol ???
-Dạ không, các hyun cứ về trước đi đêm nay em sẽ ở lại trông chừng cậu ấy !
-um........các hyun về trước đây.
-Các hyun về nha Baek, mau chóng tỉnh lại đi nhóc

Chan tiển hai hyun ra cổng bệnh viện một lúc rồi ghé qua cantin của bệnh viện mua vài lon coca rồi nhanh trở lại phòng bệnh.
cậu kéo nhẹ cửa và khóa chặt lại
Nhẹ chân sắp xếp lại mớ chăn gối cho chỗ ngủ, khi tất cả đã xong như một thói quen cậu ấy vẫn ngồi gần Baek nắm lấy đôi tay bé nhỏ như muốn sưởi ấm nó:
-Baekhyun à! hôm nay có Xiumin hyun và Suho hyun đến thăm cậu đấy, có vui không???
-cậu mau tỉnh lại đi nhé! phải mau đi nhé. nhở lâu quá tớ già đi thì mặc đồ chú rễ sẽ xấu lắm ấy
-hãy hứa với mình rằng ngày mai cậu sẽ tỉnh lại nhé, hãy hứa nhé!
-Tớ rất nhớ cậu, tớ thật sự rất nhớ cậu (giọng cậu bắt đầu run lên bần bật, mắt chan lúc này đỏ hoe một tay nắm lấy tay Baek, tay còn lại khẽ ngăn không cho nước mắt trào ra vì cậu đã từng hứa với Baekhyun rằng :"tôi sẽ luôn mạnh mẽ, hãy dựa vào vai tôi nhé khi bạn gặp khó khăn")
-A! thôi chúng ta đi ngủ nào, ngủ ngon nha Bacon Biểu tượng cảm xúc heart
cậu nhẹ tay kéo chăn đắp cho Baek và kèm theo đó là một hành động đơn giản nhưng chứa trong đó là cả một tình yêu to lớn và hi vọng mà Chanyeol dành cho Baekhyun, cậu khẽ khom người về phía đầu của Baek khẽ xoa đầu rồi...........lên tráng Baek (không cần phải nói các L cũng biết cái hành đông lỡn mợn đó rồi nha!)
sau đó cậu bước nhẹ về chỗ chăn ấm đang chờ sẵng rồi quắng mình trong lớp chăn mềm ấm áp (ngủ thôi nào)
‪#‎chú_thích‬: hyun là anh
------>chap 6 có sự góp mặt của 2 diễn viên phụ (suho oppa và xiumin oppa), các L chap 7 ai sẽ là người xuất hiện??? cmt cho mình biết nha!
cảm ơn các L đã đọc, kamsa ạ *cúi đầu một góc 90 độ*
 
Quay lại
Top