1. Cuonlennho

  Cuonlennho "Cuộc đời yên ổn, năm tháng bình yên." Thành viên thân thiết

  Chào ngày mới xinh tươi – Chủ Nhật ngày 28/11/2010

  Chào ngày mới xinh tươi – Chủ Nhật ngày 28/11/2010
  [​IMG]Hoahoctro.vn - Bạn giống một quả bóng bay đang ngày càng được bơm căng và chỉ đợi nổ “bùm".
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] Ma kết Bảo Bình Song ngưBạch DươngKim Ngưu Song tử [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] Cự Giải Sư tử Xử Nữ Thiên Bình Thần Nông Nhân Mã

  Ma Kết (22/12-19/01)


  Ma Kết đang được tự do, bạn hoàn toàn có thể tự quyết kế hoạch của mình trong hôm nay. Hãy dành thêm thời gian cho gia đình, quan tâm nhiều tới vấn đề tài chính và ghi chép cẩn thận, bạn cũng cần để ý mối quan hệ bạn bè xem có cần điều chỉnh gì không nữa đấy.
  Lucky: [​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Bảo Bình (20/01-18/02)

  Bạn không phải solo một mình hôm nay đâu. Lúc nào bên Bảo Bình cũng có người muốn sát cánh, và bạn chẳng nỡ từ chối lời đề nghị này. Hợp tác để bổ sung thiếu sót, dĩ nhiên bạn sẽ có được thành công xứng đáng nỗ lực bỏ ra rồi.
  Lucky: [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]Song Ngư (19/02-20/03)
  Bạn đang cách thành công không xa nữa đâu. Chỉ cần tạo thêm một vài điều chỉnh là Song Ngư sẽ cảm nhận được mùi vị của người chiến thắng. Bạn rõ là cũng gặp may trong một số tình huống nhạy cảm đấy nhé.
  Lucky: [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Bạch Dương (21/03-20/04)
  Khả năng chịu đựng của bạn phải nói cực siêu. Tính khí đứa bạn thay đổi như vậy mà Kim Ngưu vẫn vui vẻ chiều nó. HHT thấy bạn quá hiền, nên nghiêm khắc hơn để nó có sự nể nang nữa nha.
  Lucky: [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG] Kim Ngưu (21/04-20/05)
  Hãy nhớ rằng bạn chẳng thể thành công nếu không hiểu được mình đang đứng ở vị trí nào, hoàn cảnh ra sao. Tích cực đặt câu hỏi nếu bạn không hiểu, đừng làm bừa kẻo “cần cù + ngu dốt = phá hoại” nhé.
  Lucky: [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Song Tử (21/05-21/06)

  Bạn nên chọn ra những người hiểu mình nhất và lôi kéo họ tham gia vào ý tưởng/ kế hoạch lớn. Đừng tỏ ra chăm chỉ quá, nếu không mọi người nghĩ rằng một mình bạn cũng xong và họ chẳng cần nỗ lực gì nữa.
  Lucky: [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]Cự Giải (22/06-22/07)
  Bạn đếm từng giờ để hoàn thành nhiệm vụ và thở phào nhẹ nhõm. Một vài người muốn tiếp cận với bạn vì mục đích riêng, thế nên chẳng khó hiểu khi họ “tình cờ” gặp Cự Giải ở một nơi nào đó.
  Lucky: [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Sư Tử (23/07-22/08)
  Nếu hợp tác với Song Ngư, bạn chắc chắn sẽ nhanh đạt được mục đích của mình hơn mọi khi. Hãy khai thác triệt để khả năng và lòng nhiệt tình của nó, dĩ nhiên Sư Tử cũng nhớ đừng để nó thiệt thòi là được.
  Lucky: [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]Xử Nữ (23/08-22/09)

  Bạn hôm nay cẩn thận đến từng li từng tí và nhiều khi cũng hơi thừa. Nhưng không sao, Xử Nữ hiểu được tầm quan trọng vấn đề, và dĩ nhiên cũng muốn chứng tỏ mình trước ai đó; thế nên dù sao bạn cũng vẫn hoàn thành được như mong đợi là được rồi.
  Lucky: [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Thiên Bình (23/09-22/10)
  Đây là ngày mà bạn thích được ra lệnh cho người khác. Hãy cho mọi người thấy bạn có thể biến những cái phức đạp, đánh lo thành đơn giản. Chú ý đừng ép buộc lên ai, làm như vậy họ chỉ thêm chống đối thôi.
  Lucky: [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]Thần Nông (23/10-21/11)
  Bạn nên quả quyết và thực tế hơn, đừng quá viển vông nghĩ những thứ xa vời. Cơ hội kiếm thêm thu nhập đang đến, bạn nên nắm bắt chúng để không phải cứ xin tiền bố mẹ nhé.
  Lucky: [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] Nhân Mã (22/11-21/12)
  Bạn giống một quả bóng bay đang ngày càng được bơm căng và chỉ đợi nổ “bùm”. Ức chế dù là nhỏ nhất cũng được bạn tích lại dần dần. Không biết giải tỏa và tâm sự dần dận, bạn có thể sẽ mất một mối quan hệ đẹp đấy.
  Lucky: [​IMG][​IMG][​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP