1. linhkiendienthoaibak

  linhkiendienthoaibak Thành viên mới

  Chàng trai nằm trong 4 cung hoàng đạo sau đây rất tận tâm trong tình yêu

  Chàng trai nằm trong 4 cung hoàng đạo sau đây rất tận tâm trong tình yêu
  Những chàng trai cung hoàng đạo sau đây đặc biệt chung thủy và biết hi sinh lắng cho người yêu của mình.

  Bọ cạp (24/10 – 22/11)

  Người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp là người rất trung thủy và biết hy sinh trong tình yêu. Một khi đã bị cảm nắng bởi một cô gái, anh chàng này sẽ đem đến những gì tốt đẹp nhất cho người yêu. Người này luôn tỏ ra quan tâm, chú ý đến đối phương để tìm hiểu sở thích, tính cách của nàng,.. Tuy nhiên, đối phương cũng phải cho chàng Bọ Cạp cảm giác được trân trọng, yêu thương thì mới xứng đáng với những gì người đàn ông cung Bọ Cạp quan tâm, chăm sóc.

  Song Ngư (20/2 – 20/3)
  Song Ngư vốn dĩ là người giàu tình cảm, biết yêu thương mọi người xung quanh. Nên những chàng thuộc cung hoàng đạo này cũng vậy. Họ luôn đặc biệt tôn trọng người phụ nữ của mình, luôn yêu thương, không tạo cho đối phương cảm giác bị kiểm soát hay quản lí. Người này luôn tìm cách san sẻ, thấu hiểu mọi chuyện với người con gái trong những lúc cần thiết.

  Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
  Một khi đã bị cám dỗ bởi một người nào đó, chàng trai Kim Ngưu sẽ vô cùng chân thành và chung thủy. Chàng trai cung hoàng đạo này luôn cố gắng làm việc để người ấy được hạnh phúc và đầy đủ nhất. Người này tuy không lãng mạn, nhưng bạn sẽ có cảm giác an toàn và được che chở khi ở bên. Vì vậy, khi yêu chàng ít khi ngọt ngào, lãng mạn nhưng chàng luôn thật lòng về tình cảm, và luôn giành cho bạn những cử chỉ quan tâm, lo lắng.

  Bạch Dương (21/3 – 20/4)
  Tuy có hơi cá tính và nóng nảy, nhưng chàng trai cung Bạch Dương luôn lạc quan và yêu đời. Khi đã yêu là không quan tâm vật chất, giàu hay nghèo. Chàng luôn tỏ ra nhiệt tình và hào phóng với tất cả mọi người. Người này cũng có một trái tim nhân hậu và ấm áp, sẵn sàng hy sinh cho một nửa còn lại.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Chàng trai nằm Diễn đàn Date
Câu chuyện tình yêu game online của tôi với chàng trai 97 (Phần 3 - Kết) [☼] Xúc cảm 30/6/2020
Câu chuyện tình yêu game online của tôi với chàng trai 97 (Phần 2 - Tiếp) [☼] Xúc cảm 20/4/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP