Chân tình – Hamlet Trương

Totoro

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
5.440
Chân tình – Hamlet Trương
.
Câu chuyện Luật cho người thay thế của tôi, nó nằm ở đâu trong cuộc đời này? Trái tim là một tạo vật tự do, đôi khi bị lỗi nhịp để chống lại những gò ép có phần lý trí của con người.

Thế nên, khi nào nghe thấy những nhịp đập lạ, ta phải cảm ơn món quà Thượng Đế dành cho mình, và coi đó là một tình bạn đẹp, chứ không phải là có thêm một người – thay – thế. Chúng ta, hoặc phần đông chúng ta, đều có rất nhiều lần nuông chiều bản thân quá mức, cho phép mình được rung động nhiều lần mà ít người biết cách dừng lại đúng lúc, để cho mọi chuyện đừng đi quá xa…


Trong bộ phim: Hồn ma bạn gái cũ, nhân vật chính là một thợ nhiếp ảnh của một tạp chí nổi tiếng, một tay sát gái có hạng, với đủ mọi chiêu thức đưa các cô lên gi.ường cũng như việc dứt khoát chia tay khi không còn hứng thú. Số lượng các cô gái bị anh ta đá đầy cả một chuyến bay, còn kỳ tích yêu và đá người tình của anh chàng có thể viết thành một cuốn cẩm nang dày cả gang tay.


Câu chuyện khá hoang đường, khi người chú đã chết của anh ta trở về thăm anh, mang theo ba hồn ma, mỗi hồn ma sẽ đưa anh về một khoảng thời gian trong quá khứ, hiện tại và tương lai, để xem anh đã có những gì tốt đẹp và đã đánh mất bản thân như thế nào?

Cuối cùng anh ta mới vỡ lẽ, lý do khiến anh ta luôn thức dậy với nỗi cô đơn, người anh ta yêu thương thực sự thì coi anh ta như một kẻ bệnh hoạn chỉ vì lối sống và quan điểm sai lầm về tình yêu, tình d.ục đó.


Tôi thích câu nói này: “Người chủ động trong tình yêu là người ít lo nghĩ cho đối phương nhất.” Lý do tạo nên sức hút của một gã trai phớt đời là chẳng quan tâm đến cô gái nào hết! Sau đó, anh ta thay đổi quan điểm: “Nhưng hạnh phúc đâu có đến từ sự chủ động! Hạnh phúc đến khi ta thật sự yêu thương và quan tâm đến một người nào đó thật lòng.”

Trích tác phẩm "Thương Nhau Để Đó"​
Tác Giả Hamlet TrươngIris Cao
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top