Chăm sóc mắt sau bấm mí như thế nào là đúng

xuanpham3396

Banned
Tham gia
12/12/2016
Bài viết
0
Nhiều người muốn có đôi mắt đẹp 2 mí nên đã tìm đến kĩ thuất bấm mí hàn quốc nhưng sau đó lại không biết cách chăm sóc đúng cách. bai viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những cách chăm sóc sau phẫu thuật đún cách.

Ngoài quan tâm kỹ thuật áp dụng, bạn nên lưu ý đến các cách chăm sóc mắt dưới đây:
– Nên: Chườm đá sau phẫu thuật để giúp mắt mau hồi phục; uống nhiều nước đặc biệt bổ sung thêm các loại nước ép giàu Vitamin A và Vitamin C như cam, cà rốt, đu đủ, cà chua để tăng sức đề kháng và chất dinh dưỡng cần thiết cho mắt; ngủ đủ giấc, bổ sung thực phẩm xanh vào mỗi bữa ăn hàng ngày, bảo vệ mắt bằng kiếng mát khi đi ra ngoàì; uống thuốc và tiến hành thăm khám theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ…
– Cần tránh: Sử dụng các loại thực phẩm không dành cho vết thương hở như hải sản, thịt bò, rau muống, nước dừa, rau má, nếp; tránh tác động vào vùng mí mắt; không thức khuya, hạn chế xem các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, ti vi, đọc sách báo quá lâu để tránh làm ảnh hưởng đến mắt.
– Ngoài ra cách chăm sóc mắt sau bấm mí hiệu quả nhất khi có dấu hiệu bất thường xảy ra là bạn phải đến ngay trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ nơi bạn thực hiện để được Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra nguyên nhân gây ra hiện tượng trên.
 
Top