Chả cá Nha Trang ngon đúng chất

hungjenda1998

Thành viên mới
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
Nha Trang vùng đất trời phú cho những nguồn hải sản biển ngon và lạ. Nếu bạn là 1 người sành ăn chắc đã nghe đến cái tên chả cá Nha Trang 1 trong những đặc sản mà những người thích đi du lịch khi tới đây phải 1 lần ghé vào mua 1 hoăc 2 kg mang về biếu hoặc làm những món ăn cho gia đình mình thưởng thức.
Chả cá Nha Trang sau khi đã định hình thành từng miếng sẽ được để nơi thoáng mát khoảng 3-4 giờ đồng hồ để chả hồi lại như thế khi nấu lên chả cá mới dai ngon được, nếu vừa làm xong mà đem chiên liền cá sẽ bở và không ngon. Sau khi chả cá đã hồi và đạt độ dai nhất định người ta sẽ bắt đầu công đoạn sơ chế chúng.
Cha-ca-chien-Phan-Rang.jpg


Có 2 cách để làm chín chả cá thông thường đó là chiên và hấp. Để chiên được chả cá ngon phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước miếng chả cá, dầu ăn để chiên và lửa.

Một miếng chả cá chiên ngon sau khi chiên xong căng phòng, có màu vàng đẹp mắt, mùi thơm tự nhiên của cá biển làm cho chúng ta muốn nếm thử.
cha-ca-phan-rang.jpg


Thông thường nhiều người thích ăn Chả cá Nha Trang hơn vì chúng giữ được mùi vị, lại thơm ngon, bảo quản được lâu hơn so với chả cá nơi khác vì giá chả cá Nha Trang rất rẻ.
Hiện đối với dòng đặc sản chả cá Nha Trang này chúng tôi đang tìm đối tác phân phối đại lý, Nếu bạn có nhu cầu bạn có thể liên hệ với 2 số Hotline trên để có thể được biết về chính sách đại lý và ưu đãi vè giá của vinafood
Nguồn vinafood.net
 
Top