Cha bắt con ăn phân

dALo

Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ...
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/4/2011
Bài viết
4.051
Mất mẹ khi mới 6 tuổi, Thuận bị bố bỏ rơi và được bà nội đón về chăm sóc. Bất ngờ, người bố lấy vợ ba rồi đòi quyền nuôi con. Sống cùng bố và dì ghẻ, bé trai 11 tuổi thường xuyên bị đánh bằng dây điện và bị bắt ăn… phân người.

Dạy con bằng dây điện, bằng… phân ngườiXHCha.jpg
Trên người bé Thuận chi chít những vết thương như thế nàyTại nhà của bà Nguyễn Thị Dụn (61 tuổi, ở Đội 2, thôn Minh Kha, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng), cháu Bùi Xuân Thuận (11 tuổi, hiện là học sinh lớp 5A - Trường Tiểu học Đồng Thái) cho biết, cháu thường xuyên bị cha đẻ là Bùi Xuân Phong (33 tuổi) đánh đập dã man nhiều lần.
Gương mặt bé Thuận đầy những vết sẹo, dấu tích của những lần bị cha đánh. Bà Dụn là bà nội của Thuận đã nhiều lần can ngăn đứa con trai ác nghiệt nhưng Phong cho rằng, đó là cách dạy con của anh ta nên không nghe mẹ, thậm chí còn dọa chém bà. Hàng xóm quanh nhà Phong khi chứng kiến những trận bạo hành đứa trẻ cũng đã can ngăn nhưng Phong đều bỏ ngoài tai.

Buổi học ngày 11/10 vừa qua, cô giáo chủ nhiệm của Thuận đã phát hiện ra những vết thương nặng trên tay em nên đã tìm hiểu sự việc. Sau đó, cô giáo và bà nội của Thuận đã đưa cháu đến trụ sở công an xã trình báo. Từ đây, một bí mật động trời về cách “dạy con” của Phong bị phanh phui.


Theo trình bày của bé Thuận, vào ngày 6/10, Thuận lấy điện thoại của người chú để chơi điện tử. Đang chơi thì bất ngờ Phong trở về. Bé Thuận sợ quá nên không dám để điện thoại vào chỗ cũ mà vứt ở ngoài hiên nhà. Một lát sau, người chú tìm điện thoại và hỏi Thuận xem có lấy không, bé Thuận nói dối là không lấy. Khi tìm được chiếc điện thoại ở ngoài hiên, biết là do bé Thuận để ở đó, Phong đã nổi trận lôi đình đánh con. Người bố tàn ác đã bắt bé Thuận cởi trần truồng rồi dùng dây điện có lõi bằng đồng, chập hai, chập ba làm hung khí thẳng tay quật vào người con. Khắp người cháu bé chi chit những vết bầm tím, sưng tấy.

XHCha1.jpg
Đến thời điểm được khám, bé Thuận đã phải trải qua 5 ngày bị vết thương hành hạ


Đến thời điểm bé Thuận được công an xã và bà nội đưa đi khám tại Bệnh viện đa khoa huyện An Dương thì vết thương đã trải qua 5 ngày, nhưng mức độ nghiêm trọng vẫn hằn sâu trên d.a thịt đứa trẻ. Theo kết quả khám thương, bé Thuận bị nhiều vết bầm tím tại cánh tay, cẳng tay, lưng và hai mông. Cậu bé đau đớn kể: “Cháu thường bị bố đánh bằng dây điện, có lần bị đánh bằng cây que. Bố đánh vào người, vào đầu…”.

Lần khám thương này, Thuận mới chỉ được khám ngoài da, còn vùng đầu chưa được giám định.
Bé Thuận kể lại rằng, có lần, khi Thuận đi chơi về thì bố và dì đang ngồi ăn cơm. Khi bố gọi vào ăn, Thuận trả lời đã ăn rồi thì bất ngờ Phong lại nổi cáu vì cho rằng Thuận nói dối. Lần đó, người bố mất nhân tính đã đánh đập Thuận rồi nhốt vào hố xí sau nhà. Chưa dừng lại ở đó, Phong còn sai đứa con thứ hai (em trai ruột của Thuận, 5 tuổi – PV) cầm bát sứ ăn cơm ra sau nhà xúc một bát phân người vào bắt Thuận ăn. Thấy Phong quá độc ác, một người hàng xóm đã ra sức can ngăn nên Phong đã thôi, không bắt bé Thuận ăn bát phân ấy. Khi công an xã hỏi về chi tiết này, Phong cho rằng y chỉ dọa!?

Mồ côi mẹ lại bị cha ngược đãiBé Thuận là một đứa trẻ bất hạnh từ nhỏ. Tuổi thơ của bé chưa một ngày được hạnh phúc. Năm 2007, mẹ Thuận mất vì căn bệnh ung thư phổi khi Thuận mới lên 6 và cậu em trai mới được 8 tháng tuổi. Không còn mẹ, cha lại vô tâm, không đoái hoài đến con cái nên anh em Thuận được bà nội đón về nuôi. Căn nhà cũ của bà Dụn là nơi che mưa, che nắng cho ba bà cháu trong những tháng ngày qua.XHCha2.jpg
Chân dung Bùi Xuân Phong, bố đẻ của bé Thuận, kẻ bắt con ăn ...phân người


Mẹ Thuận mất chưa tròn 100 ngày thì bố Thuận đòi bà nội cho cưới vợ mới. Thấy quá bất công với đứa con dâu vừa nằm xuống, bà Dụn không đồng ý nên hai mẹ con xảy ra mâu thuẫn. Rồi khi vừa qua 100 ngày mất vợ, Phong lấy vợ hai và ra ở riêng. Hai anh em Thuận vẫn được bà nội chăm sóc chu đáo. Người vợ thứ hai của Phong sinh được hai người con, một trai – một gái. Sống với nhau chẳng được bao lâu, họ lại chia tay, người vợ dắt theo hai đứa con đi khỏi nhà của Phong. Phong tiếp tục bỏ mặc hai đứa con nhỏ, lang bạt khắp nơi, nói là để làm ăn.


Khoảng tháng 3/2011, sau những tháng ngày lang bạt, Phong trở về quê mang theo một người đàn bà hơn anh ta 3 tuổi. Lạ lùng hơn nữa là ngay sau khi có người vợ thứ 3, Phong đòi nuôi bé Thuận, y nói rằng để dạy bảo tốt hơn. Em trai của bé Thuận vẫn để bà nội chăm sóc. Từ ngày về sống với bố và dì, Thuận thường xuyên bị đánh đập. “Có lần dì cầm dép đánh vào đầu con…” – bé Thuận cho biết.


Bà Dụn và những người họ hàng của bé Thuận cho rằng, ở trong gia đình Phong, quyền sinh quyền sát nằm trong tay người vợ. “Vợ nó bảo đánh là đánh, bảo dừng là dừng. Sau cái hôm công an xã gọi mọi người liên quan lên trụ sở làm việc, tối hôm đó về thằng Phong lại lôi thằng bé Thuận ra định đánh. Sau con vợ nó bảo, thôi đừng đánh lúc đêm hôm, ảnh hưởng đến hàng xóm ngủ. Mai đánh! Thế là thằng Phong không đánh con nữa…”, bà Dụn kể lại.
Từ sau khi bà Dụn viết đơn tố cáo hành vi tội ác của đứa con trai đối với cháu nội, bé Thuận đã được bà đón về chăm sóc. Điều đó làm Phong vô cùng tức tối, tìm cách “săn tìm” bé Thuận để bắt về. Nhiều ngày nay, ba bà cháu nhà bà Dụn thường xuyên phải đến trú ẩn tại nhà của những người họ hàng, tránh để Phong bắt gặp. Có lần, Phong tìm đến nhà bà Dụn nhưng không gặp, y tức tối đá bung cánh cổng nhà bà. Hiện tại, cả ba bà cháu đang phải sống những ngày bị chính người con, người cha mình đe dọa mà chưa biết đến khi nào mới
 
Khốn quá!!! Tội cho cháu bé quá!!! Sao cái xã hội này toàn những người bệnh hoạn!!!!
 
cha mà ko thương con?
chuyện ngược đời
cái xã hội này đúng toàn những ng` độc ác đến độ dã man
 
và toàn người phủi!
 
độc ác quá! thật không ngờ lại có một người cha vô nhân tính đến như vậy!
 
Thật ghê tởm...
TỘi nghiệp thằng nhóc, nó thua mình có 1 lớp mà phải chịu khổ sở như vậy..!!
CÒn người mà nó gọi là "ba" đó đáng phải bị pháp luật trừng trị, liệu đó có phải là ba ruột của Thuận ko nhỉ...!
 
1. ám ảnh hoàn cảnh gia đình
2. vết thương sẽ theo em cùng năm tháng
3. tình yêu trong em cũng chết từ đây
Tội nghiệp Em người cha thế này sao giống cha gẻ quá sao không ai báo công an sớm mà đợi đến giờ mới đi nói quá muộn
Sau cái hôm công an xã gọi mọi người liên quan lên trụ sở làm việc, tối hôm đó về thằng Phong lại lôi thằng bé Thuận ra định đánh. Sau con vợ nó bảo, thôi đừng đánh lúc đêm hôm, ảnh hưởng đến hàng xóm ngủ. Mai đánh! Thế là thằng Phong không đánh con nữa…”, bà Dụn kể lại.
Cái này lạ quá đã thưa công an mà hắn vẫn bạo hành??? Công an vẫn chưa có mức xử lý thỏa đáng sao???

 
người khốn nạn còn nhìu lắm....
không thể tin vào cái XH bây h nữa:KSV@19:
 
thật quá độc ác.. đến con ruột của mình mà còn đối xử như zay. Tội nghiệp cho em bé. không biết quãng đời tương lai của em sẽ trôi về đâu?????????:KSV@18:
 
đứa trẻ này không biết sẽ ra sao nữa! nó đang tuổi lớn. tâm sinh lí dễ bị chấn động mà cha nó làm vậy. mình sợ rằng nó sẽ mang hận thù rồi trả thù cha nó. hận thù chỉ chồng chất lên thôi, tội nghiệp đứa nhỏ khi có người cha nz
 
bé ơi
kiếp sau đùa thai nhớ kiếm ai tốt tốt đấy nhak
 
Quay lại
Top