Centana Thủ Thiêm là một dự án hiếm hoi được xây dựng trên mảnh đất có vị trí đẹp nhất khu Đông

nhanhuy20

Thành viên mới
Tham gia
15/12/2015
Bài viết
1
Tổng quan dự án Centana Thủ Thiêm

Tọa lạc ngay vị trí địa lý thuận tiện cho việc đi lại với hệ thống đường xá là huyết mạch của thành phố, cửa ngõ gắn kết khu Đông nên dự án Centana Thủ Thiêm rất thu hút khách hàng. Cơ sở hạ tầng thuận lợi phải kể đến mặt tiền là đường Mai Chí Thọ - Nguyễn Thị Định và đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. Nhờ đó mà dự án Centana Thủ Thiêm được đánh giá là dự án bất động sản hút khách nhất hiện nay tại TP HCM. Khu căn hộ Centana Thủ Thiêm là sự lựa chọn sáng giá cho các gia đình làm trốn an cư hoặc đầu tư kinh doanh.

Dự án căn hộ sở hữu vị trí vàng bậc nhất khu Đông nay đã xuất hiện

Với sự xuất hiện của khu căn hộ Centana Thủ Thiêm như một lời reo vui cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận 2. Đồng thời dự án này còn làm nức lòng giới đầu tư bất động sản vì nó có tiềm năng mang lại lợi ích kinh tế cao nhờ sở hữu vị trí địa lý đắc địa.

Dự án Centana Thủ Thiêm được quy hoạch ngay trên đường Mai Chí Thọ - đây là tuyến đường huyết mạch của khu vực quận 2. Do đó việc đi lại trong khu vực quận 2 hay các quận lân cận dễ dàng, thuận tiện hơn. Việc liên kết với trung tâm thành phố hay các quận huyện, tỉnh thành khác cũng trở nên dễ dàng. Tất cả điều này có được là nhờ hệ thống đường Nguyễn Thị Định, Mai Chí Thọ, đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. Đồng thời đây cũng được coi là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng và rất được kỳ vọng mang lại giá trị lợi ích cao.

Centana Thủ Thiêm là một dự án hiếm hoi được xây dựng trên mảnh đất có vị trí đẹp nhất khu Đông của thành phố. Dự án Centana Thủ Thiêm được thừa hưởng gần như trọn vẹn cơ sở hạ tầng, giao thông, tiện ích dịch vụ, môi trường, cảnh quan sinh thái cũng như những tiện ích khác mang lại. Không những thế đây là khu vực mà hầu hết cư dân có trình độ dân trí cao sinh sống và làm việc.

Tọa lạc tại mảnh đất “vàng” của quận 2 đồng thời dự án Centana Thủ Thiêm mang lại nhiều giá trị lớn khác cho cư dân sinh sống tại đây. Dự kiến, trong tương lai gần khu vực này sẽ được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố. Bên cạnh đó, với hệ thống giao thông thuận tiện như có cây Cầu Rạch Chiếc, Cầu Thủ Thiêm 3 và 4 hứa hẹn mang đến cho mọi người có thể liên kết vùng tốt nhất. Việc di chuyển tới các khu vực thuộc quận 4, quận 7 cũng được rút ngắn lại và tiết kiệm thời gian.

Việc liên kết vùng từ khu căn hộ Centana Thủ Thiêm tới trung tâm quận 1 và các khu vực lân cận thuận tiện nhờ gần cầu Thủ Thiêm 3. Khoảng cách từ Centana Thủ Thiêm tới trung tâm quận 1 chỉ có 6km thông qua các tuyến đường đại lộ, cao tốc được quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Chính điều này đã giúp người dân tiết kiệm thời gian đi lại.

Khu căn hộ Centana Thủ Thiêm là dự án nằm trong khu vực có tốc độ phát triển nhất nhì phí Đông thành phố. Đồng thời khu vực này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhà nước. Khu căn hộ Centana Thủ Thiêm tự hào là dự án hội tụ nhiều ưu thế và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Người dân có cơ hội tiếp cận và tận tưởng các tiện ích, gần địa điểm hành chính sự nghiệp, văn phòng,...

>>>> Đăng ký nhận bảng giá Centana Thủ Thiêm
 
Top